Chi tiết sản phẩm TT5609

TT5609
Vẽ tranh tường 3d và vẽ truyền thần

Vẽ tranh tường 3d và vẽ truyền thần

Mã sản phẩm TT5609
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường 3d và vẽ truyền thần

 Vẽ tranh tường 3d và vẽ truyền thần

Vẽ truyền thần là một thể loại sao chép mà người nghệ nhân truyền đạt được cảm xúc, thần thái của người được vẽ thông qua tác phẩm. Bức tranh sau khi hoàn thành không chỉ giống với ảnh được chụp mà còn phải truyền được thần thái của con người đó. Quan trọng nhất đó chính là đôi mắt của người được vẽ , đó chính là nét độc đáo trong các bức tr truyền thần mà không một loại tranh nào khác thực hiện được.

Tr tường 3d là một thể loại tr nghệ thuật hội họa chỉ khác nó được thực hiện trên các bức tường. Tác phẩm được tái hiện trên phương diện 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều sâu. Các họa sỹ thể hiện cái cảm xúc, ý nghĩ cá nhân, thổi hồn vào tác phẩm làm cho nó trở lên lung linh và sinh động hơn.

jghjhgj Vẽ tranh tường 3d và vẽ truyền thần

Vẽ tranh tường 3d và vẽ truyền thần

Tr tr.thần cũng là một dạng vẽ vờn tả như tr 3d nhưng tr3d lại có cái riêng cái tôi, cái tình cảm hay sự sáng tạo đầy ngẫu nhiên của người nghệ sỹ được đạo tạo chính thống trong các trường đại học mỹ thuật, họ có cơ bản, hiểu sâu về cấu trúc cơ thể người, giải phẫu học, luật phối cảnh, luật xa gần, nghệ thuật học,… Những cái này thì rõ ràng người nghệ nhân có vẽ điêu luyện đến mấy cũng không thể có được, hay nói đúng hơn thì mãi mãi vẫn là nghệ nhân chứ không thể gọi làn nghệ sỹ được, và đó cũng là nguyên do tại sao tr thần lại bị lãng quên và đi đến tình trạng thất truyền, các nghệ nhân đã phải bỏ nghề để chuyển hướng kinh doanh. Đó là thực trạng hiện nhiên của sự phát triển và nhận thức của người dân và thời đại của công nghệ phát triển. Có thể nói cách khác là tranh 3d là một dạng cao cấp của tranh truyền thần. Do vậy truyền thần vẫn không thể nào vượt qua được kĩ thuật điêu luyện của tr 3d cho dù nó có đang phát triển rực rỡ trong khi tr truyền thần dần đi vào quên lãng. Tr 2d lột tả được vẻ bên ngoài của cảnh vật, vẽ 3d bước thêm bước cao hơn về sự bộc lộ chiều sâu của bức tranh, nhưng đẳng cập nhất vẫn là truyền thần với sự đi sâu vào truyền đạt thần thái, tình cảm của nhân vật

Tr 3d là một dạng tả có hồn và có chiều sâu nhưng không mang được thần thái của nhân vật trong tác phẩm một cách sâu sắc. Thần thái trong v 3d vẫn có nhưng nó mờ nhạt và không phải là yếu tố chủ đạo trong bức vẽ. Ngược lại, với truyền thành tất cả tập trung vào thần thái của nhân vật, nó là điểm cốt lõi để đánh giá một bức tranh, tranh tường 3d phòng khách.

Như vậy khái niệm tr 3d và truyền thần có vẻ giống nhau nhưng lại khá khác nhau. Các họa sỹ vẽ tr truyền thần nhìn vào các bức vẽ tranh 3d sẽ thấy nó thiếu cảm xúc và thiếu sự chân thực, nhưng điều đó không phải là bức 3d đó không đẹp mà nó đơn giản chỉ là tr 3d không phải tr truyền thần. Hai trường phái khác hẳn nhau, một bên hội họa chuyên tả sao cho có hồn, một bên là truyền thần tả sao phải giống như thật. Đó chính là sự khác nhau giữa tr 3d và tr truyền thần

Tranh phong cảnh 3d