Chi tiết sản phẩm TT8959

TT8959
Tranh tường cầu thang cho trường mầm non

Tranh tường cầu thang đẹp cho trường mầm non

Mã sản phẩm TT8959
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh tường cầu thang đẹp cho trường mầm non

Tranh tường cầu thang cho trường mầm non

Có rất nhiều mẫu vẽ đẹp, hiện đại cho các ngôi trường mới lựa chọn. Nhưng đa phần trong sốđó phù hợp với những mảng tưởng lớn, có diện tích khá to, không bị góc cạnh nhiều, và nằm trên một mặt phẳng, dễ dàng thi công và thiết kế theo chủ đề.  Tuy nhiên, khoảng không đi lên cầu thang cũng khá quan trọng, ở tầm nhìn nhưng ít được chú tâm. Bởi vì nó không thuộc diện tích lớn, cộng thêm nhược điểm là có độ dốc nên thiết kế không được cân bằng. Nhưng với tổng thể được trang trí đẹp mắt nhưng lại để lại vùng trống vắng ở đoạn cầu thang, điều này sẽ mất đi độ hoàn hảo của ngôi trường.

jvietanh3 600x600 Tranh tường cầu thang đẹp cho trường mầm non

Tranh tường cầu thang cho trường mầm non

 

Biết được những yếu điểm như vậy, vetranhtuongpro.com xin đưa ra một số mẫu tranh vẽ tường cầu thang cho trường mn với các ưu điểm che được những thiếu xót mà quý trường thường quan tâm. Khôn g chỉ vẽ tranh trên bề mặt dốc mà chúng tôi còn đưa ra series mẫu mang tính logic đưa vào bên khung cầu thang vừa đẹp, bắt mắt và theo một chủ đề nhất định.

IMG 0706 600x448 Tranh tường cầu thang đẹp cho trường mầm non

Với khung hình vẽ tranh tường mầm non, tên lớp học, dãy số, dãy chữ cái hay loạt các hành động vui chơi của các bé…sẽ làm bừng sáng đường lên lớp học, làm cho đoạn đường đó trở lên sống động nhộn nhịp, góp phần tạo sự hưng phấn, thích thú đối với các bé. Đi cùng với thiết kế của các khu vực khác trong ngôi trường sẽ tạo lên thể thống nhất trong toàn bộ không gian.

Sau đây là một số hình ảnh vẽ tranh tường tiêu biểu của thể loại này, quý khách hàng có thể tham khảo hoặc liên hệ 0968783549 để được tư vấn trực tiếp và xem thêm nhiều mẫu mới nhất về chủ đề các trường mầm non

tranh tuong doan tau 600x337 Tranh tường cầu thang đẹp cho trường mầm non

hhhfffgfffff 600x493 Tranh tường cầu thang đẹp cho trường mầm non