Chi tiết sản phẩm TT9028

TT9028
tranh tường mn đẹp

Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Mã sản phẩm TT9028
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

  • Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ, là thể loại tranh có giá rẻ nhất trong tất cả các thể loại vẽ tranh lên tường khác như tranh 3d, sơn dầu, phong cảnh, tranh đắp vẽ, do đó nó đang là sự lựa chọn tối ưu nhất của các trường mầm non hiện nay, bởi so với tranh giấy dán, in bạt thì giá tương đương nhưng tác dụng của nó thì lại hoàn toàn vượt trội hơn nhiều so với những hình thức khác, thậm chí là giá rẻ hơn.
  • Trong một số năm gần đây, giá cả tranh tường mầm non đã giảm một cách mạnh mẽ tại khu vực Hà Nội và các thành phố lớn, có thể nói là” tụt dốc không phanh”, do sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của nhiều đội vẽ tranh chuyên và không chuyên. Giá vẽ không có nghĩa là vẽ cho xong, vẽ qua lao, do đó vẽ giá rẻ đòi phải có tính yêu nghề và chuyên nghiệp mới có thể làm tốt công việc này được, giá rẻ nhưng chất lượng lại không rẻ, đó mới chính là mục đich mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng lựa chọn vẽ tranh tường mn giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt. Vấn đề giá rẻ cũng là khái niệm rất khó , bởi nó còn đi kèm với chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm tranh mầm non, tùy mục đích sử dụng của quý trường.
  • Vẽ giá rẻ hiện nay dao động khoảng 120k/m2, tùy vào khối lường m2 mà nó có thể giảm đi nhiều hơn nữa, và có thể nói tranh tường hiện nay phổ biến ở mức siêu giá rẻ tại các thánh phố lớn.

Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ tại Mỹ thuật Lê Nhất

Trào lưu tranh tường mầm non giá rẻ đang lan rộng và dần thay thế những mẫu tranh tường theo phong cách cũ như trước kia, théo phong cách cũ vẽ hình nhân vật rất cũ và không mang tính thời đại, cho nên dần được chúng tôi thay thế bằng các hình ảnh cách điệu đơn gian nhưng vẫn đẹp, nhưng giá rẻ hơn tạo nên không gian mở cho trường, giúp trẻ phát huy tối đa cá tính, trí tuệ của trẻ một cách tốt nhất thông qua hình ảnh đó trên tường.

Mẫu trnh tường mn hiện đại nhất cho năm 2017 600x267 Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ tại Hà Nội

 

Giá tr tường mầm non đã hình thành giá chung, tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ giữ chất lượng tốt nhất, nhằm giữ thị trường và thương hiệu bền lâu, trong năm mới chung tôi áp dụng nhiều mức giá rẻ ưu đãi cho khách hàng lựa chọn.

  1. Đối với khối lượng từ 60m2 trở xuống, giá 120k/m2
  2. Đối với khối lượng từ 80m2 trở xuống, giá 110k/m2
  3. Đối với khối lượng từ 100m2 trở lên, giá 100k/m2( giá rẻ)

Ngoài ra giá chúng tôi đưa ra còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố khác như độ khó của mẫu vẽ, độ khó trong quá trinh thi công không thuận lợi( giáo cao, độ nguy hiểm), bề mặt mặt tường,.. Dựa vào những yếu tố đó thì chúng tôi mới đưa ra chính xác nhất mức tranh tường giá rẻ để cung cấp cho khách hàng một cách tốt nhất về những sản phẩm vẽ mầm non giá rẻ .

Một số mẫu tranh tường mầm non hiện đại giá rẻ

Mẫu vẽ tranh tường mầm non giá rẻ thường đơn giản, phối cảnh nhiều, tạo không gian rộng, các mẫu giá rẻ có thể kết hợp thêm một số mẫu khác để cho hiệu quả hơn. hơn cho vetranhtuongpro.com chúng tôi đưa ra như một sự gợi ý nhỏ đến các quý trường mầm non:

12924568 1597764420545641 4074775606294708236 n 600x419 Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

 

15245455 kids and rainbow vector Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

stock vector illustration of kids playing in a playground 81677953 Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

 

vẽ tranh tường