Chi tiết sản phẩm TT9064

TT9064

Tranh vẽ mn hiện đại ngộ nghĩnh cho lớp học thú vị

Mã sản phẩm TT9064
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh vẽ mn hiện đại ngộ nghĩnh cho lớp học thú vị

Tranh tường mầm non hiện đại ngộ nghĩnh cho lớp học thú vị

Mảng trang trí băng tranh tường mầm non giờ đây không còn xa lạ đối với các ngôi trường mn. Không chỉ bền đẹp theo thời gian mà còn về tính nghệ thuật cũng như giá thành của nó phù hợp với các trường.


tr mn 600x287 Tranh vẽ mn hiện đại ngộ nghĩnh cho lớp học thú vị

Vẽ mầm non hiện đại ngỗ nghĩnh cho lớp học thú vị là một trong những tiêu chí mà hầu hết chúng tôi muốn hướng đến. Nhằm chay theo xu thế vẽ trnh lên tường như hiện nay, bên cạnh yếu tố ngỗ nghĩnh đáng yêu vẫn phải mang yếu tố mới lạ, hơi hướng hiện đại sao cho phù hợp với thời điểm hiện tại cũng như cách bài trí nội thất trong các trường.

hjh.l 600x450 Tranh vẽ mn hiện đại ngộ nghĩnh cho lớp học thú vị

Sau đây vetranhtuongpro.com đưa ra một số mẫu tranh tường mầm non, hiện đại cho các mảng tường lớn trong lớp học chính, nổi bật với một chủ đề nhất định như cảnh vui chơi, học tập, hình ảnh giữa cô và trò hay cảnh đơn giản chỉ là hình ảnh mang tính tượng trưng cho một buổi học của các bé, các con thú được nhân cách hóa theo tính cách con người…. Với phương châm mang lại sự mới mẻ, tươi sáng theo xu thế hiện nay thì những mẫu này hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí trên. Từ bố cục hình ảnh đến màu sắc đều tạo lên sự ngỗ nghĩnh, đáng yêu mà vẫn đảm bảo tính modern của nó. Tập trung miêu tả những hoạt động xung quanh các bé được cách điệu trên nền mỹ thuật.

bjjkl 600x450 Tranh vẽ mn hiện đại ngộ nghĩnh cho lớp học thú vị

Hãy lựa chọn chúng tôi để giúp quý trường có được sự hoàn hảo trong không gian hoạc tập cho các bé bằng các bức tranh vẽ tường đẹp. Không chỉ mang lại vẻ đẹp chuẩn mỹ thuật từ hình họa, màu sắc đến phối cảnh  mà còn về chất lượng được bảo hành theo thời gian.

ghkn 526x600 Tranh vẽ mn hiện đại ngộ nghĩnh cho lớp học thú vị