Chi tiết sản phẩm TT10159

TT10159
Vẽ tranh tường mầm non đẹp tại Thanh Xuân

Vẽ tranh tường mầm non tại Thanh Xuân

Mã sản phẩm TT10159
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường mầm non tại Thanh Xuân

Vẽ tranh tường mầm non tại Thanh Xuân

Vẽ tranh tường mầm non được xem là một hình thức trang trí không thể thiếu của các ngôi trường tại tp Hà Nội và các tỉnh khác trên toàn quốc. Vừa mang lại đến sự sống động đầy chất nghệ thuật, bên cạnh đó phần nào giúp các bé học hỏi, giáo dục trực quan qua những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu. Nó được phổ biến rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Biết được tầm quan trọng đó, Mỹ thuật Lê Nhất đã xây dựng và phát triển dự án này trên các  tỉnh thành chủ yếu là Hà Nội, với các quận huyện trong đó có quận Thanh Xuân là trọng điểm.

Tranh ve mam non tai Thanh Xuan Ha Noi 600x450 Vẽ tranh tường mầm non tại Thanh Xuân

sp vẽ tranh tường mầm non tại Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân

 

Thanh Xuân là quận mới, do đó sự phát triển đô thị là rất nhanh, xuất hiện nhiều khu chung cư, khu đô thị, biệt thự, sự ra tăng chóng mặt đó bắt buộc các trường mầm non mở ra nhiều, đòi hỏi thị trường tại Thanh Xuân có các đội vẽ tường thật giỏi, giá cạnh tranh thì mới đáp ứng được nhu cầu khá lớn ở khu vực quận Thanh Xuân.

Mỹ thuật Lê Nhất áp dụng nhiều khuyến mãi khu vực tại Thanh Xuân ntn?

Trước đó chúng tôi đã áp dụng chương trình khuyến mãi cho, Hà Nội mỹ thuật Lê Nhất còn có sự ưu đãi lớn cho vẽ tranh trang trí lớp học mầm non tại Thanh Xuân.

  1. Gần trụ sở chính của chính của chúng tôi.
  2. Tiện đi lại và giảm chi phí nhân công.
  3. Khối lượng nhiều càng giảm giá mạnh.
  4. Có bảo hành, sơn tốt, đảm bảo chính hãng.

Với kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình và kỹ thuật chuyên môn cao, công ty Lê Nhất ngoài việc mang lại những sản phẩm đẹp, chất lượng đến với các quý trường, chúng tôi còn mang lại một mức giá cạnh tranh, ưu đãi lớn trên thị trường, vừa để tri ân khách hàng, vừa giúp xây dựng một thương hiệu tốt, thân thiện nhẹ nhàng với khách hàng.

231524ce1f985f4a82e24007a988a63b 600x450 Vẽ tranh tường mầm non tại Thanh Xuân

Vẽ tranh tường mầm non đẹp tại Thanh Xuân

 

Nhân dịp năm mới, công ty chúng tôi giảm giá 20% cho tất cả các đơn hàng tại Thanh Xuân, Hà Nội, miễn phí sơn bóng phủ trên các sản phẩm nhằm mục đích tăng thêm độ bền và bóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn khuyến mãi trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế cho các quý trường, giúp mang đến cái nhìn tổng quan đầu tiên về không gian lớp học sau khi được trang trí bằng trh tg mn.

Công ty Lê Nhất luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ chính xác cao trong hình họa và sự hài hòa về màu sắc và bố cục trong các tác phẩm của mình nên chắc chắn sẽ mang lại 100% sự hài lòng đến quý trường và tạo lên được một không gian lớp học đẹp, sống động dành cho các em bé

Lên hệ 24/7:

Họa sỹ Lê Nhất: 0968.783.549