Chi tiết sản phẩm TT9493

TT9493

Vẽ tranh tường giá rẻ cho trẻ em chất lượng nhất Hà Nội

Mã sản phẩm TT9493
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường giá rẻ cho trẻ em chất lượng nhất Hà Nội

Tranh tường mn giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội

Tranh tường mầm non, chất lượng nhất Hà Nội. Hiện nay, trên thị trường Hà Nội có rất nhiều đội ngũ, tuy nhiên khi đáp ứng được giá cả rẻ hơn so với người khác thì phần lớn trong số họ lại không đảm bảo được chất lượng bức vẽ tranh tường. Vì bắt buộc họ phải chạy theo tốc độ thi công sao cho đảm bảo được số công và lãi dựa trên công trình đó. Thêm vào đó nhờ vào sự ăn gian về chất liệu màu vẽ và độ khó của mẫu, làm cho sản phẩm được xây dựng lên tranh tường mầm non giá rẻ không đạt được những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và màu sắc. Hơn thế nữa, một phần khá quan trọng đó là đội ngũ sinh viên, không kinh nghiệm, chuyên môn chưa đủ được thuê để thực hiện vẽ. Do đó các tác phẩm tranh tường mầm non này thường có sự sai sót căn bản về bố cục và hình họa nhân vật, tạo lên sự bất hợp lý khi nhìn vào.

fdfhcgfj 600x506 Vẽ tranh tường giá rẻ cho trẻ em chất lượng nhất Hà Nội

Tranh tg mầm non giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội

Trường hợp còn lại là những họa sỹ tay nghề cao, chuyên môn giỏi tạo lên các bức tranh hoàn hảo, chất lượng nhưng với mức giá quá cao, vượt qua ngân sách của các trường. Thường mức giá họ đưa ra cao hơn từ 40 đến 50k/m2. Như vậy rất gây khó khăn cho các trường trong việc tình toán kinh phí tân trang lớp học.

Vậy làm sao có thể hòa hợp được cả hai yếu tố trên vừa có bức tranh tường mầm non có giá phù hợp mà lại đẹp và chất lượng, chọn được đội ngũ chuyên nghiệp thi công đảm bảo được cả hai tiêu chuẩn trên tại thủ đô Hà Nội trong trăm ngàn đội ngũ thi công như hiện nay?

Hãy đến với Cty Mỹ thuật Lê Nhất, chúng tôi sẽ trả lời quý trường bằng những tác phẩm tranh tường mầm non với mức giá rẻ mà đẹp và chất lượng nhất Hà Nội. Với một đội ngũ họa sỹ thi công chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhiều năm luôn mang đến sự hoàn hảo nhất, căn bằng từ mẫu vẽ đến sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh nhất. Mang lại sự an tâm, giải quyết những suy tư của quý trường.