Chi tiết sản phẩm TT9108

TT9108

Tranh tường phố cổ ấn tượng cho quán ăn đậm chất Hà Thành

Mã sản phẩm TT9108
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh tường phố cổ ấn tượng cho quán ăn đậm chất Hà Thành

Tranh tường phố cổ ấn tượng cho quán ăn đậm chất Hà Thành

Trong cuộc sống hiện đại bộn bề lo toan, không khí nhộn nhịp của phố phương Hà Nội dần trở lên áp lực mà mệt mỏi, cuộc sống hiện đại bão hóa thì con người ta lại khao khát một không gian bình yên, được trở về với hoài niệm và quá khứ và được thưởng thức những món ăn dân dã, mang đậm chất bắc bộ. Do vậy mà hiện nay có rất nhiều quán ăn mang trong mình hơi hướng của một Hà Thành xưa đã quay trở lại để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Và để góp phần tạo lên không gian đó, tranh tường phố cổ ấn tượng cho quán ăn đậm chất Hà Thành cũng có vai trò rất quan trọng. Nó đã xuất hiện rất nhiều trên bản thiết kế cũng như không gian thi công của công trình tại nơi đây.

dtyfh 600x516 Tranh tường phố cổ ấn tượng cho quán ăn đậm chất Hà Thành

Ngoài những bức tranh sơn dầu, thì tranh tường phố cổ cũng tạo ra một hiệu ứng tốt trong lòng khách hàng. Tạo ra một không gian ấn tượng, hoài cổ ngay trên bức tường quán, mà thêm vào đó còn làm hiệu ứng 3d hút sâu vào trong, làm cho quán trở lên rộng hơn và chân thật như giữa một phố cổ xưa vậy

Phố cổ luôn là một chủ đề hấp dẫn và được quan tâm mỗi khi nhắc về Hà Nội. Những con phố riêu phong cổ kính tràn đầy hoa sữa, tà áo dài người con gái phất phơ đâu đó trên đường, gánh hàng rong mòn mỏi trong cuộc sống mưu sinh  là nét đặc trưng nơi đây. Giờ đây những con phố này dần đi vào quá khứ , thay thế nó lại được tái hiện ngay trên bức tường quán ăn vô cùng giản dị và gần gũi.

hkjl 600x318 Tranh tường phố cổ ấn tượng cho quán ăn đậm chất Hà Thành

Vào quán ăn tràn ngập không khí Hà Nội xưa trên các bức tranh tường phố cổ, thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây, làm cho con người ta như tràn về với quá khứ, hoài niệm lại một thời xa vắng. Đặc biệt với các bạn trẻ, có thể chưa từng sống trong thời kỳ đó nhưng qua tranh tường phố cổ có thể được sống lại thời kỳ đẹp đi vào nghệ thuật của sứ kinh kỳ này.

Vetranhtuongpro.com chúng tôi xin đưa ra một số mẫu tranh tường phố cổ đầy ấn tượng, làm nao lòng bao người mỗi khi chiêm ngưỡng nó.

Mẫu tranh tường phố cổ đen trắng đẹp nhất 20171 600x339 Tranh tường phố cổ ấn tượng cho quán ăn đậm chất Hà Thành