Chi tiết sản phẩm TT9152

TT9152

Tranh vẽ tường mn đơn giản, hiện đại

Mã sản phẩm TT9152
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh vẽ tường mn đơn giản, hiện đại

Tranh vẽ tường mn đơn giản, hiện đại

Bên cạnh những ngôi trường thích trang trí bằng các tranh vẽ tường mầm non thì cũng có phong cách đơn giản mà một số thầy cô ưa chuộng. Mẫu trnh tg mn đơn giản, hiện đại mà chúng tôi đưa ra đây là một ví dụ điển hình.

167057 decal dan tuong body 1 Tranh vẽ tường mn đơn giản, hiện đại

Tranh vẽ tường mn đơn giản, hiện đại

 

Phong cách trang trí bằng mẫu đơn giản này thường phù hợp với những trường theo lối thiết kế nội thất hiện đại, tối giản chi tiết nhỏ lẻ mà thay vào đó là hình ảnh theo hướng nghệ thuật của tranh dán giấy. Tuy nhiên nếu sử dụng bằng giấy thì độ bền của chúng không cao, nhanh bạc màu và rất dễ bị rách. Các yếu tố bên ngoài có thể phá hủy chúng nhanh chóng như nước, vết bẩn, vết bút…Vì lý do đó nên vetranhtuongpro.com chúng tôi đã đưa ra một số mẫu tranh tường mầm non mang phong cách này đến với quý trường nhằm giúp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ theo thiết kế hiện đại vừa sử dụng được trong thời gian lâu dài.

Tranh gian tuong cho be I0801 600x441 Tranh vẽ tường mn đơn giản, hiện đại

 

Bằng việc sử dụng tranh tường mầm non như vậy sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo nhất cả về phương diện trang trí và thời gian. Mẫu đơn giản hiện đại này chủ yếu là hình các con vật được sắp xếp với nhau theo một bố cục nhất định, thông thường nó được làm điểm nhấn cho một số góc trên tường, hài hòa với màu sắc cũng như bố cục của thiết kế nội thất.

Saturday Monopoly hot sale diy horse giraffe animals across the bridge wall stickers for kids 600x600 Tranh vẽ tường mn đơn giản, hiện đại

Với phương châm mang lại sự hài long 100% đến khách hàng, công ty Lê Nhất chúng tôi luôn cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất, mới nhất đến với quý trường. Tham khảo tại vetranhtuongpro.com.

tranh dan tuong gau che mua 5 600x398 Tranh vẽ tường mn đơn giản, hiện đại