Chi tiết sản phẩm TT9574

TT9574

Tranh vẽ tường mn hiện đại, giá rẻ năm 2018

Mã sản phẩm TT9574
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh vẽ tường mn hiện đại, giá rẻ năm 2018

Tranh vẽ tường mn hiện đại, giá rẻ năm 2018

Tranh vẽ tường mn hiện đại, giá rẻ năm 2018, vẫn theo xu hướng phát triển theo phong cách hiện đại với các mẫu đơn giản cách điệu, phù hợp với thiết kế nội thất của nhiều trường. Nhưng thị trường vẽ tranh mầm non giá cạnh tranh như hiện nay thì vẫn được quan tâm lên hàng đầu. Vậy để đảm bảo cả yếu tố vừa đẹo, vừa giá rẻ thì đồi hỏi đội ngũ họa sỹ thi công phải đạt trình độ cao và nhiều kinh nghiệm. Thêm vào đó là mẫu vẽ tranh tường mầm non phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của các trường mn trong vấn đề trang trí tường.

dgdfh 600x566 Tranh vẽ tường mn hiện đại, giá rẻ năm 2018

Tranh vẽ tường mn hiện đại, giá rẻ năm 2018

Tranh vẽ tường mn hiện đại, giá rẻ năm 2018 vẫn tiếp tục với các chủ đề về các hoạt động của các bé diễn ra hàng ngày với chi tiết được tối giản, thay vào đó là sử dụng các mảng màu lớn, nhân vật ngỗ nghĩnh, đáng yếu, không giống như cách miêu tả cầu kỳ đối với các nhân vật trong câu chuyện cổ tích. Điều này giúp gần gũi với các bé và làm giảm bớt sự rối ren trong tác phẩm, khác họa nhanh gọn hơn. Đây chính là phong cách tranh tường mầm non hiện đại.

Với phong cách 2d không tập trung về phong cảnh nhiều mà nhấn mạnh vào nhân vật và nội dung bức vẽ tranh tường mầm non, hoặc là vẽ theo góc, mảng tường với từng chủ đề khác nhau nhằm mục đích miêu tả chức năng của từng khu vực. Bên cạnh đó, đặc bệt là màu sắc có sự chuyển độ rõ ràng, không đơn sắc như trước mà thêm vào đó là sự nhẹ nhàng, tông màu biến chuyển hiện đại, không gây rực rỡ.

Như vậy Tranh vẽ tường mn hiện đại, giá rẻ năm 2018vẫn theo xu hướng đơn giản, ít chi tiết, tập trung nhân vật thay cho phong cảnh. Cty Mỹ thuật Lê Nhất đẩy mạnh sự chú ý đến sự hiện đại và giá cả cạnh tranh nhất dựa trên mẫu vẽ đơn giản, không quá cầu kỳ như trước kia