Chi tiết sản phẩm TT6522

TT6522
Thi công Trđ phong cảnh sông núi nước non tại nhà anh Thanh - Sóc Sơn - Hà Nội

Thi công Trđ phong cảnh sông núi nước non tại nhà anh Thanh – Sóc Sơn – Hà Nội

Mã sản phẩm TT6522
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Thi công Trđ phong cảnh sông núi nước non tại nhà anh Thanh   Sóc Sơn   Hà Nội

Thi công Trđ phong cảnh sông núi nước non tại nhà anh Thanh

ffffffffwwwwwee Thi công Trđ phong cảnh sông núi nước non tại nhà anh Thanh   Sóc Sơn   Hà Nội

Thi công Trđ phong cảnh sông núi nước non tại nhà anh Thanh – Sóc Sơn – Hà Nội

Thi công Trđ phong cảnh sông núi nước non tại nhà anh Thanh, với diện tích khung tranh khá nhỏ chỉ khoảng 4m2 nhưng bức tranh chính là điển nhấn trong phòng khách của gia đình, do đó nó sẽ là khoảng trang trí khá quan trọng nên không thể coi nhẹ được. Với xu thế chơi nghệ thuật đang phát triển mạnh mẹ như hiện nay thì có thể nói nó đóng vại trò gần như không thể thiếu, bởi nó giống như một món ăn tinh thần quý giá cho sự cảm thụ thẩm mỹ của mỗi con người trong chúng ta, nó khơi dậy tình yêu với cái đẹp, cái mộng mơ.

Thi công Trđ phong cảnh sông núi nước non tại nhà anh Thanh, nằm tại phía bắc của tp Hà Nội, chúng tôi di chuyển quãng đường từ trung tâm Hn tới đây khoảng 30m2, đây là vùng đất khá đẹp, có sông, núi, bờ đê, tham cỏ mênh mông bát ngát, nó mang đến cảm hứng sáng tạo tuyệt vời cho những nghệ sỹ có thiên hướng vẽ phong cảnh, mang âm hương của một vùng quê giàu truyền thống. Ngôi nhà a Thanh xây đang hoàn thiện để chuẩn bị đón năm mới, do đó mọi việc đang được gấp rút hoàn thành kể cả việc trang trí trong đó có tranh tường, sau khi tham khảo thì thì gia đình anh quyết định chọn Tranh đắp nghệ thuật  bởi tính năng vượt trội của nó chính là độ bền cao, nổi khối rõ ràng khỏe khoắn, cảm giác thật hơn, chất mộc mạc thô của chất liệu này cũng là một thế mạnh hơn so với vẽ chỉ là bề mặt phẳng.

coHuyen.yenMy  Thi công Trđ phong cảnh sông núi nước non tại nhà anh Thanh   Sóc Sơn   Hà Nội

Trđ phong cảnh sông núi nước non tại nhà anh Thanh – Sóc Sơn – HN

Có thể nói xu thế đắp vẽ trên tường ngày một phát triển và được lan rộng khắp các tỉnh trên toàn quốc, nó một lần nữa khẳng định vị thế của mình đó chính là nghệ thuật đích thực luôn tồn tại vĩnh viễn cùng thời gian, nó sẽ khó có thể thay thế bằng những hình thức trang trí khác bởi những tác phẩm do chính tay họa sỹ, những người yêu ngthuat chân chính được đào tạo bài bản từ các trường ngth trong cả nước đang âm thầm đưa những sáng tạo tài hoa của mình vào trong lòng dân, truyển cảm hứng sáng tạo mỹ thuật cho mỗi chúng ta.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, được đào tạo chính quy trong  trường ĐH mỹ thuật Việt Nam đứng dầu trong cả nước về chuẩn mực ngthuật, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Có nhiều khách hàng quan tâm đến giá, nhưng cũng có những khách hàng chỉ quan tâm tới chất lượng, nhưng theo ctôi giá với chất lượng phải đi kèm song song với nhau, bởi rẻ chưa chắc đã xấu, và đắt chưa chắc đã đẹp, quan trọng là tùy cảm nhận của mỗi người để lựa chọn đội vẽ.