Chi tiết sản phẩm TT8974

TT8974

Ưu điểm của vẽ mầm non so với các hình thức trang trí khác

Mã sản phẩm TT8974
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Ưu điểm của vẽ mầm non so với các hình thức trang trí khác

Ưu điểm của vẽ tranh tường mầm non so với các hình thức trang trí khác

Có rất nhiều hình thức trang trí tường tạo lên sự ấn tượng, làm nổi bật lên không gian sống trong ngôi trường mầm non như dán giấy, ốp gạch hay đơn giản là những hình các cô trò cắt dán lên tường …Tuy nhiên vẽ tranh tường mầm non dường như vẫn là sự lựa chọn được nhiều trường lựa chọn vì nó mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những thể loại trên.

Ưu điểm của ”vẽ tranh tường mầm non  so với các hình thức trang trí khác nằm ở độ bền theo thời gian,tính nghệ thuật trong các bức vẽ,độ linh hoạt và giá thành của nó.

dgfg 600x582 Ưu điểm của vẽ mầm non so với các hình thức trang trí khác

 

Đặc điểm thứ nhất mà hầu hết các trường đều hài lòng đó là độ bền của tác phẩm vẽ tranh tường mầm non theo thời gian. Bởi được vẽ bằng chất liệu sơn aclyric và sơn tường nên độ bám dính và bền bỉ của chúng lên đến cả 10 năm mà không bị bong tróc hay xuống màu. Vì đơn giản chúng cũng giống như bức tường nhà của chúng ta được sơn lên có thể kéo dài hàng chục năm sau, chất liệu giống nhau như vậy. Điều này vượt xa tuổi thọ của những loại giấy dán tường, chỉ tồn tại được một năm là có dấu hiệu xuống cấp.

Vẽ th tg mn đẹp Ưu điểm của vẽ mầm non so với các hình thức trang trí khác

Ưu điểm tiếp theo phải kể đến là tính nghệ thuật. Trong khi giấy dán tường và gạch ốp lát đều được thực hiện trên vi tính và dùng công nghệ cắt ghép nên hình ảnh trông không thật, thiếu tính thẩm mỹ. Ngược lại với điều trên, Lê Nhất vẽ tranh tường trẻ em này vì nó được tao lên trực tiếp bằng các nét bút của các họa sỹ nhiều năm kinh nghiệm, trải cảm xúc vào trong bức vẽ. Nhân vật hình ảnh trong tranh tường mầm non luôn màn đầy cảm xúc tình cảm bởi nó được thực hiện bằng bàn tay con người không phải máy móc.

tranh tường cây xanh cho trg mn 600x400 Ưu điểm của vẽ mầm non so với các hình thức trang trí khác

Độ linh hoạt là tiêu điểm tiếp theo chúng tôi muốn nói đến. Độ linh hoạt ở đây không phải xa lạ, mà chính là khả năng len lỏi vào từng bức tường, góc nhà mà những hình thức khác gặp khó khăn. Ví dụ, gặp một góc tường cong như ở cầu thang, thì ngay cả giấy dán tường hay gạch ốp hoa văn cũng không thể làm tốt bằng tranh tường mầm non. Qúy trường có thể vẽ ở bất cứ khoảng trống nào nếu muốn mà ko sợ sự ảnh hưởng của tác nhân khác như cổng, tường gần hồ nước…Chúng không hề bị bong trôi như giấy dán tường, mà vẫn bền bỉ theo thời gian.

Cái cuối cùng mà hầu hết quý trường quan tâm đó là giá cả. Với giấy dán tường chi phí để trang trí sẽ rẻ hơn một nửa so với tranh tường mầm non nhưng sử dụng được trong hai năm. Trong khi tranh tường mầm non có giá gấp đôi với thời gian bền bỉ lên đến mười năm. Còn gạch ốp tường 3d theo chủ đề giá bao nhiêu? Gấp mười lần so với tranh tường mầm non. Vậy kinh phí bỏ ra cho hình thức này là quá lớn so với ngân sách của các trường.

tranh tuong mam non tranh tuong phong ngu be14 Ưu điểm của vẽ mầm non so với các hình thức trang trí khác

Từ những phân tích nêu trên, chúng ta cũng có thể thấy được những ưu điểm của tranh mầm non so với những hình thức khác. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ linh hoạt, vừa có độ bền cao và đặc biệt giá cả rất phải chăng đối với ngân sách của các trường mầm non