Chi tiết sản phẩm TT4104

TT4104
Vẽ 3d ôtô trên tường, vẽ 3d 2016

Vẽ 3d ôtô trên tường, tranh tường năm 2017

Mã sản phẩm TT4104
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ 3d ôtô trên tường, tranh tường năm 2017

Vẽ 3d ôtô trên tường

  • Vẽ 3d ôtô trên tường, một khoảng khắc rất bất ngờ và ấn tượng khi trên bức tường có một chiêc ô tô lao ra ngoài, bức tường sẽ trở nên sinh động và độc đáo. vẽ 3d đang là xu hướng mới hiện nay bởi tính độc đáo và mới lạ của nó. Có rất nhiều đề tài khác nhau để vẽ, tuy nhiên vẽ otô sẽ rất thich hợp cho nhà có trẻ con là bé trai.
  • Vẽ 3d ôtô trên tường, mang tính trang trí rất cao, do đó tác dụng của nó đối vơi trí tuệ của trẻ cũng sẽ rất tốt cho sự phát triển cho óc sáng tạo của trẻ, nó kích thích tính tò mò của trẻ một cách mạnh mẽ. Đó chính là khả năng tư duy tưởng tượng, về hình ảnh bởi sự sống động của bức vẽ, của những chi tiết. vẽ 3d bao gồm rất nhiều đề tài nhưng quan trọng là trẻ thích cái gì thì vẽ cái đó.
  • Vẽ 3d ôtô trên tường, không chỉ vẽ tại gia đình mà một số showroon, hoặc hội trợ, khu vui chơi,.. Cũng nên vẽ bởi nó gấy sự chú ý và lạ lẫm của khá đông người. Chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực này muốn mang đến cho mọi người gần gũi hơn với nghệ thuật, biến nó thành thông dụng và phổ biến.
  • Với chi phí khá nhỏ cho một tác phẩm nghệ thuuật khá bình dân thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng. Chúng tôi mang đến sựu vui vẻ và thích thuc cho bạn. Đó là tiêu chí và mong muốn của chúng tôi.

Vẽ 3d những chú chim cánh cụt

Vẽ bức 3d cho nhà hàng ăn tại Gia Lâm – Hà Nội

 

Large 3D Wall Painting Car 3D Mural Large Background Wall Wallpaper Custom Made Eco friendly Non Vẽ 3d ôtô trên tường, tranh tường năm 2017

Vẽ 3d ôtô trên tường, vẽ 3d 2016