Chi tiết sản phẩm TT5985

TT5985
Vẽ 3d phong cảnh chất lượng tại HN và các tỉnh trên toàn quốc

Vẽ 3d phong cảnh chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh

Mã sản phẩm TT5985
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ 3d phong cảnh chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh

Vẽ 3d phong cảnh chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh

Tranh 3d là một thể loại vẽ trên mặt phằng 2 chiều nhưng lại tạo ra nên cảm giác 3 chiều. Nó được vẽ chủ yếu trên tường, tạo nên cảm giác mới cho vấn đề giải quyết không gian nội ngoại thất một sản phẩm độc đáo cho khách hàng. Yếu tố chất lượng đóng vai trò cốt lõi, tuy nhiên giá cả cũng đóng vai trò quyết định đến sản phẩm của bức tranh 3d.

Vấn đề về giá cả luôn được mặc định sẵn trong tâm trí khách hàng. Sau đó so sánh nó với các thể loại tr khách xem tính ưu việt của nó và tính công năng như thế nào rồi sau đó mới quyết định vẽ. Đối với chúng tôi lại coi chất lượng lên hàng đầu bởi nó là giá trị cót lõi và giá trị lâu dài và mục đích tồn tại của ctôi. Tuy nhiên thường thì khi khách hàng nhấc máy gọi cho ctôi thì vẫn luôn là ” giá Tranh tường 3d là bao nhiêu tiền”. Sau đó chúng tôi lại phải đưa ra nhưng tiêu chí riêng của mình như là số lượng nhiều hay ít, điều kiện thi công có khó khăn hay không, đia hinh, địa lý xa hay gần trung tâm, ăn ở ra sao,… Rồi mới sau đó đến maket (mẫu) phức tạp hay đơn giản, bao nhiêu bức trên số lượng m2, bởi ví dụ nhưu kh hàng vẽ có khoảng 3, 4 m2 vẽ 3d phức tạp thì thật khó cho ctôi. hoặc trong một diện tich snhỏ khoảng 6,7m2 mà vẽ 4,5 bức cũng rất khó đẻ báo giá, do đó ctôi lại phải báo giá theo từng bức. Tuy nhiên cũng có những tiêu chí chung để định giá sàn của tr 3d. Đó chính là độ khó của tranh và số lượng m2.

admin ajax 65 Vẽ 3d phong cảnh chất lượng tại Hà Nội và các tỉnhMột số kh hàng, tại các tỉnh thì chi phí sẽ cao hơn một chút , do ctôi phải mất thời gian đi lại, ăn ở,…đó chính là chi phi phát sinh, cho nên trong nội thành bao giờ giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với ngoại tỉnh.

admin ajax 37 Vẽ 3d phong cảnh chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh

Đối với vẽ 3d phong cảnh chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh  thì thường chất lượng sẽ không đật được mức tối ưu, bởi việc vẽ đẹp là một chuyện nhưng vẽ sâu lại là một chuyện hoàn toàn khách, nó giống như trên một bậc thang thì có các nấc khác nhau, hay con gọi là cấp độ 1,2,3… Tùy mức gái mà họa sỹ có thể dừng ở mức nào. Do đó khác hàng có thể yên tâm là mình không bị dính ”đắt”. Nghệ thuật có thể nói rất khó để định giá một tác phẩm ngthuạt, bởi nó vốn không phải là một loại hàng hóa, mà là một sản phẩm về chất xám. Trong tp đó chúa tâm tư,tình cảm, hay cảm xúc riêng trong cái ”tôi” của người nghệ sỹ, nó mang đến hươi thở mới, cho không gian của bạn, tạo nên nhiều nét mới, độc đáo.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn áp dụng Vẽ tranh tường 3d giá rẻ nhưng chất lượng vẫn giữ nguyên để kh hàng yên tâm.Bởi ctôi luôn coi “sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, niềm động viên lớn đối với ctôi ”. Hãy liên hệ với ctôi để được những sản phẩm tr3 tốt nhất thị trường. Với giá tranh Cty Lê Nhất một số năm gần đây đang trong cơ chế bão hòa thì kh hàng có thể yên tâm về giá sẽ không quá cao thậm chí rất rẻ so với các thể loại tr khác.