Chi tiết sản phẩm TT5995

TT5995
Vẽ 3d quán cafe Hằng tại phố Ngọc Hà, Ba Đình Hà Nội

Vẽ 3d quán cafe Hằng tại phố Ngọc Hà, Ba Đình Hà Nội

Mã sản phẩm TT5995
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ 3d quán cafe Hằng tại phố Ngọc Hà, Ba Đình Hà Nội

Vẽ 3d quán cafe Hằng tại phố Ngọc Hà

Vẽ 3d quán cafe Hằng tại phố Ngọc Hà, với diện tích khoảng 25m2 là dtích khá chật, tuy nhiên sau khi tư vấn chúng tôi đã gặp chị chủ quán có tên là Hằng, cái hay của q là đối diện với cổng sau của lăng Bác Hồ, do đó có khá nhiều khách du lịch trong cả nước lui tới uống nước, trong đó có cả khách nước ngoài. Do vậy chúng tôi đã tư vấn cho chị vẽ 3d phong cách theo phong cách châu Âu, nó vừa đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn lại vừa làm tăng thêm diện tích cho không gian nội thất quán một cách bất ngờ.

Với diện tích nhỏ hẹp nhu vậy, đồ đạc lại nhiều thì giải pháp vẽ 3d là hoàn toàn hợp lý, với giá thành không đắt so với các thể loại tranh khác mà giá trị nó mang lại thì tuỵệt vời về chiều sâu không gian, thì bạn hoàn toàn yên tâm cho sự lựa chọn hoàn hảo này.

ok Vẽ 3d quán cafe Hằng tại phố Ngọc Hà, Ba Đình Hà Nội

Vẽ 3d quán cafe Hằng tại phố Ngọc Hà, Ba Đình Hà Nội

 

Với đội ngũ họa sỹ gồm đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vẽ tranh cty mỹ thuật Lê Nhất và vẽ 3d do đó thời gian thi công khá nhanh, chỉ 1 ngày, tác phẩm đã trông sống động, nét bút nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa, đó chính là thế mạnh của hsy được đào tạo chính quy tạo Đại học Mỹ Thuật Viêt Nam. Chúng tôi từ hào là những hsy tốt nghiệp trường mỹ thuật uy tín và hàng đầu Đông Nam Á.

Sau khi hoàn thành tác phẩm vẽ 3d quán cafe Hằng tại phố Ngọc Hà, với chúng tôi chị chủ quán hoàn toàn ưng ý về tác phẩm. Đó chính là niềm tự hào, niềm hạnh phúc khích lệ tinh thân nghề nghiệp trong chúng tôi.