Chi tiết sản phẩm TT4486

TT4486
Vẽ tranh tường 3d quán cafe Smile tại Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Thi công tranh tường 3d quán cafe Smile tại Trâu Quỳ – Gia Lâm

Mã sản phẩm TT4486
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Thi công tranh tường 3d quán cafe Smile tại Trâu Quỳ   Gia Lâm

Vẽ 3d quán cafe Smile tại Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

  • Vẽ 3d quán cafe Smile tại Trâu Quỳ, nằm trên cung đường 5, từ Hà Nội đi Hải Phòng, chúng tôi đến TT Trâu Quỳ – Gia Lâm để thi công tranh 3d. Đây là cơ sở gần cổng trường ĐH Nông nghiệp 1-HN, là trường rất đông sinh viên, nên hoạt động kinh doanh cafe ở đây rất phát triển và là một thị trường khá tiềm năng.
  • Vẽ 3d quán cafe Smile tại Trâu Quỳ, Chủ quán là một thanh niên khá trẻ nhưng rất ham thích kinh doanh, và anh từng mở 2,3 hiệu cầm đồ trên địa bàn. Nắm bắt được thị hiếu của khách chủ yếu là sinh viên, nên a muốn tạo nên sự độc đáo cho quán cafe mới mở của mình bằng cách vẽ 3d. Thao bản thiết kế  thì chỉ có 3 cái của sổ nổi khối ở giữa tường nhà nơi mà anh sẽ đặt bục sân khấu ở đó. Tuy nhiên chúng tôi đã tư vấn cho anh là nên vẽ thêm 2 chú cá ở đại dương bay ra từ trong của sổ sẽ tạo được ấn tượng mạnh hơn, thu hút hơn, tranh 3 cái khung cửa số đơn điệu và sơ sài. Anh đồng ý và chúng tôi tiến hành thi công.
  •  Khung cảnh quán là rất mộc, do đó mọi đồ vật khá là trầm nên việc tạo ra điểm nhấn mầu sắc mạnh vào bức tường là điều rất hợp lý, do đó 3 màu cơ bản được đưa vào đó là lam, đỏ, vàng. Với sức mạnh của màu sắc tạo điểm nhấn cho bức tường thì quán đã trở nên một điều thích thú cho cá bạn trẻ chụp những bức ảnh 3d đẹp để post FB với bạn bè và đôbngf nghiệp. Điều này là rất tốt cho việc quảng bá và thu hút khách của quán nhờ vào hiệu ứng vẽ. tranh trí.Vẽ 3d quán cafe Smile tại Trâu Quỳ
  • optimized zhg7uiui Thi công tranh tường 3d quán cafe Smile tại Trâu Quỳ   Gia Lâm

    Vẽ tranh tường 3d quán cafe Smile tại Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

    Vẽ 3d quán cafe Smile tại Trâu Quỳ, vẽ không nhiều nhưng đủ sức hút và điểm nhận mạnh mẽ để mạnh lại viewr đẹp cho quán sang trọng nhưng cũng không làm mất đi chất mộc của q. Để làm được điều này thì người họa sỹ phải có chuyên mộ về trang trí nội thật, có khá năng quan sát, phân tích và hiểu biết về thương hiệu thì mới có thể làm tốt được, ngoài khả năng về chuyên môn tốt như vẽ phác hinh, cảm nhận màu sắc Nghệ thuật vẽ tranh 3d, không gian , ánh sáng hình thể mà còn phải có một khả năng tư duy trừu tượng, quán cafe Smile tại Trâu Quỳ, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này mới có thể tư vấn  và triển khai đúng ý tưởng và gu thẩm mỹ của khách hàng được. Đây là điều rất khó bởi khách hàng mỗi người một sở thích và chẳng ai giống ai.