Chi tiết sản phẩm TT5736

TT5736
Vẽ 3d - sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cafe

Vẽ 3d – sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cafe

Mã sản phẩm TT5736
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ 3d   sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cafe

Vẽ 3d – sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cafe

Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế thì mức sống của con người ngày càng cao hơn, họ thường tìm đến những một số nơi giải trí để relax. Quán café là sự lựa chọn cho nhiều người. Đây là một trong những lý do lý giải tại sao các quán café lại mọc lên nhiều đến như vậy. Và song song với điều này, các quán lại có sự cạnh tranh lớn với nhau, không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn cả về địa điểm và sự bài trí view trong không gian quán.

Trong bài tôi muốn nhấn mạnh đến view của một quán café, cái mà chiếm đến 70% sự thành công của nó. Ngoài một địa diểm đẹp, lý tưởng. không gian bên trong cũng vô cùng quan trọng. Nó là nơi mà khách hàng đến thưởng thức sản phẩm và relax nên bắt buộc nó phải tạo được cảm giác thỏa mái thích thú cho khách. Khi khách thấy hòi lòng họ sẽ quay lại.

Để tạo một không gian như vậy, chủ quán phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua đồ trang trí nội thất. Không chỉ tốn money mà còn chiếm diện tích  của quán nên trong những trường hợp này tranh tường 3d là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với giá thành chỉ bằng một phần rất nhỏ so với giá nội thất của quán. Tt 3d có thể giúp bạn tiết kiệm được một số tiền khá lớn. Hơn thế nữa nó vừa mang tính chất trang trí, làm nhòa đi sự đơn điệu trên bức tường, vừa không hề tốn diện tích của quán, mà lại tạo chiều sâu làm cho quán trở lên rộng rãi, dễ thở hơn. Khách hàng không phải đang ngồi trong một q có không gian hạn chế mà đang ngồi trong một khung cảnh thoáng đãng, không còn sự ngột ngạt thường ngày. Như vậy tranh 3d đã giải quyết xong hai vần đề căn bản của các chủ quán.

nhhgghhhhhh Vẽ 3d   sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cafe

Vẽ 3d – sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cafe

 Bên cạnh đó, còn một lý do mà các chủ q café nên chọn tt 3d làm view cho quán mình, đó là phong cách nghệ thuật. Các chủ quán đều cố tạo ra một phong cách cho q café của mình, gây sự ấn tượng với khách hàng và tạo điểm nhấn so với các quán café khác. Do vậy tt 3d được thực hiện bới các họa sỹ sẽ giúp các bạn thực hiện được phong cách đó. Với một bức tr tường không chỉ theo đúng ý của chủ quán mà nó còn được tô vẽ bằng nghệ thuật hội họa. Khách hàng vào không chỉ thưởng thức không gian mà còn được chiêm ngưỡng nghệ thuật ở đây. Bạn có thể tưởng tượng mình ngồi trong một không gian đậm chất Châu Âu, với những ngôi nhà cổ kính, danh lam thắng cảnh nổi tiếng  hiện ra trong một quán café nhỏ, với tiếng nhạc ru dương. Ăt hẳn bạn sẽ cảm giác thú vị và khó có thể dời đi nơi khác được. Vẽ trang trí tường nhà đẹp

ggggggeee44444 Vẽ 3d   sự lựa chọn hoàn hảo cho quán cafe

Với những lý do trên bạn hãy lựa chọn giải pháp tốt nhất cho quán của mình. Tôi tin chắc rằng tranh vẽ 3d sẽ làm hài lòng bạn và cả khách hàng của bạn.