Chi tiết sản phẩm TT4117

TT4117
Vẽ đáy đại dương 3d, đẹp sinh động

Vẽ đáy đại dương 3d đẹp sinh động

Mã sản phẩm TT4117
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ đáy đại dương 3d đẹp sinh động

Vẽ đáy đại dương 3d, đẹp sinh động

Vẽ đáy đại dương 3d, nhiều laoì thủy sinh được tái hiện trên tranh rất sinh động như bạch tuộc, rùa, các loài cá đang bơi lội tung tăng dưới lòng đại dương xanh mướt sâu thẳm, thật huyền ảo và kỳ bí, những loài vật rất thân quên này lại càng đặc biệt hơn khi được tái hiện trên những bức tường khô khan. thật tuyệt vời khi những hình ảnh này được chúng tôi vẽ lại cả một đai dương trên tường nhà bạn hoặc một số nhà hàng, khách sạn muốn có được không gian huyền ảo này, tranh Cty Lê Nhất

Vẽ đáy đại dương 3d, bằng những nét vẽ phong phú, với cách diễn tả chân thực nhất, chúng tôi dùng những đường bút sắc nét màu sắc trong sáng tạo nên một tuyệt phẩm thực sự đẹp cho bức tường nhà bạn. Với màu sắc thì dùng gam màu lạnh với những màu chủ đạo như xanh dương, xanh cô ban, xanh lục, kết hợp với một số màu bổ trợ cho các loài cá như vàng chanh, vàng thư,… tạo lên một tổng thể hài hòa cho bức tranh.

tranh tuong 3d nghe thuat smv 6 Vẽ đáy đại dương 3d đẹp sinh động

Vẽ đáy đại dương 3d, đẹp sinh động

Vẽ đáy đại dương 3d, gợi lên những liên tưởng về cuộc sóng của các loài cá, thủy sinh sôi phát triển mạnh mẽ, chúng tạo nên những hình ảnh rất đẹp trong ý tưởng sáng tác của các họa sỹ, là nguồn cảm hứng bất tận.

Vẽ đáy đại dương 3d trên tường, chỉ được biêt đến một số năm trước qua những hình ảnh trên đài báo, Tv nhưng để lưu giữ lại những hình ảnh sống động này lại thì không dễ, cũng có thể in ấn, hoặc rửa ảnh, tuy nhiên độ chân thực, hay nói đúng hơn là chất cảm xúc trong bức tranh không có.

Vẽ tranh 3d ôtô trên tường

Vẽ 3d những chú chim cánh cụt

xem thêm tranh 3d tại: Trang trí vẽ tranh tường 3d cho phòng ngủ tại Hà Đông