Chi tiết sản phẩm TT3081

TT3081
Vẽ hoạt hình 3D kỷ nguyên băng hà ( ice age) 2016

Vẽ hoạt hình 3D kỷ nguyên băng hà ( ice age) 2016

Mã sản phẩm TT3081
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ hoạt hình 3D kỷ nguyên băng hà ( ice age) 2016

Vẽ hoạt hình 3D kỷ nguyên băng hà ( ice age) 2016, dành được nhiều lời khen và  giải thưởng đắt giá, Ice age đã trở thành bộ phim hoạt hình không chỉ dành riêng cho thiếu nhi mà còn cho cả người lớn.

Vẽ hoạt hình 3D kỷ nguyên băng hà ( ice age) 2016 với những nhân vật vô cùng đáng yêu và ngỗ nghĩnh như chú sóc cuồng hạt dẻ Scrat, voi ma-mút Manny, hổ răng kiếm Diego và lười tiền sử Sid, nàng hổ Shira đanh đá, chàng “hotboy” ma mút Ethan, thỏ phục sinh Squrint,và đặc biệt nhất là Granny- bà của Sid…tại sao bạn lại không chọn chúng trang trí cho ngôi trường mầm non của mình để thay thế cho những hình ảnh quá nỗi quen thuộc?

Vẽ hoạt hình 3D kỷ nguyên băng hà ( ice age) 2016, chất lượng HD

Vẽ hoạt hình 3D kỷ nguyên băng hà ( ice age) 2016, kỷ nguyên băng hà “Ice age” là một trong những phim hoạt hình 3D ăn khách nhất trên thế giới. Với những nhân vật được thiết kế vô cùng tinh tế và sống động. Hình ảnh của bộ phim,  khiến cho người xem không thể rời mắt và khó có thể quên được nếu đã được xem một lần. Series phim Ice age này đã thu hút sự chú ý một lượng fan thiếu nhi khủng. Vẽ hoạt hình 3D kỷ nguyên băng hà ( ice age) 2016,  tạo lên một hiện tượng bùng nổ trong thế giới phim hoạt hình dành cho trẻ em. vẽ tranh tường mầm non, dành được nhiều lời khen và  giải thưởng đắt giá, Ice age đã trở thành bộ phim hoạt hình không chỉ dành riêng cho thiếu nhi mà còn cho cả người lớn.

fffffffffffaaaddd Vẽ hoạt hình 3D kỷ nguyên băng hà ( ice age) 2016

Vẽ hoạt hình 3D kỷ nguyên băng hà ( ice age) 2016

Vẽ hoạt hình 3D kỷ nguyên băng hà ( ice age) 2016, với những trải nghiệm thú vị về thủa sơ khai của trái đất thông qua cuọc phiêu lưu của nhóm bạn voi ma mút Manny…sẽ đưa các bạn vào một thế giới đầy băng tuyết tuyệt đẹp và lạnh giá.

Bạn đi đến bất kỳ trường mầm non nào cũng chỉ có vỏn vẹn vài bức hoạt hình được vẽ đi vẽ lại ở trường này rồi trường khác. Đến 70% các trường mầm non đều vẽ nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, 82% vẽ các bức hình về em bé đến trường cùng chim và muôn  thú…Chúng được lập đi lập lại khiến chính bạn cũng cảm thấy tẻ nhạt, nhàm mắt và thiếu sự sáng tạo.

Những thiên thần bé nhỏ của chúng ta cũng vậy, các em đã biết tới những nhân vật hoạt hình trên tivi hay trên truyện tranh như Tom and Jerry, chuột Mickey, nàng Bạch Tuyết và baỷ chú lùn…Những nhân vật này đã trở thành quá thân quen và gây cảm giác nhàm chán. Các bé cần một cái gì đó làm đổi mắt hơn và trung tâm chúng tôi được thành lập nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tạo ra những sự sáng tạo cho các bé.

Chúng tôi đưa ra những maket về các nhân vật có trong series phim Kỷ nguyên băng hà ( Ice age) là một trong những sự mới mẻ dành cho  bạn. Nó sẽ trở thành xu hướng vẽ tường mầm non trong năm 2016 này. Tôi tin chắc rằng với sự đặc biệt này sẽ làm  ngôi trường mầm non của bạn sẽ trở nên nổi bật và thoát khỏi sự nhàm chán.