Chi tiết sản phẩm TT4126

TT4126
Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, đài truyền hình VTC 23 Lạc Trung- Hà Nội

Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, đài truyền hình VTC 23 Lạc Trung- Hà Nội

Mã sản phẩm TT4126
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, đài truyền hình VTC 23 Lạc Trung  Hà Nội

Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, vẽ phòng trường quay

  • Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, diện tích phòng trường quay khoảng hơn 200m2, chúng tôi đơn vị tranh Cty Lê Nhất pro trúng thầu hãng mục vẽ tranh 3d phong cảnh trang trí cho phòng trường quay và bức tường phòng giám đốc, tổng dích tích vẽ toàn bộ là 80 m2.
  • Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, bao gồm 5 bức tranh, sau khi trao đổi với chúng tôi bà Thoa có ý tưởng muốn vè những cánh đồng quê bát ngát, có cây cối, sông nước hữu tình, có những ngôi nhà xa xa đậm chất quê hương. bên cạnh đó đan sen 1 bức vẽ về phong cảnh SaPa có hao mận , hoa đào, với cỏ cây rừng rậm lờ mờ trong sương khói tỏa ra từ lác đác từ một vài mái nhà sàn, thật là một phong cảnh bình yên và thiên nhiên rất trong lành. Trên con đường có một nhóm người dân tộc đang rắt nahu đi chợ sớm, tạo nên một không khí tiêu điều và nên thơ cho bức tranh hoàn chỉnh, kết hợp không khí se lạnh của tiết trời Sapa chúng tôi điểm thêm chút nắng sớn để xua tan cái giá lạnh nơi miền núi hoang sơ.
  • Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, là kênh truyền hình nổi tiếng về nông nghiệp, nông thôn. Do đó vẽ những tác phẩm này sẽ rất phù hợp cả về nội dung lẫn hình thức đều phù. bởi nó mang nhièu ý nghĩa về môi trường, mở rộng tầm nhìn, tầm mắt và nhãn quan.
  • Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, nếu chỉ đơn thuần là treo tranh in, hoăc tranh khung thì sẽ không tạo được tính sống động thật và tự nhiên sâu thẳm tranh 3d
jhgjgjggg Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, đài truyền hình VTC 23 Lạc Trung  Hà Nội

Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, đài truyền hình VTC 23 Lạc Trung- Hà Nội

  • Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, là một văn phòng mới chuyên về, do đó còn khá bộn bề nhưng với đội ngũ hạo sỹ đông đảo chúng tôi đã hoàn thành tốt công việc trước tiến đọ để  kịp phát sóng. Ctôi tự hào là đơn vị được chọn thi công ctrinh uy tín này.
  • Vẽ phong cảnh 3d trên tường cho kênh truyền hình VTC16, sau khi trao đổi bàn bạc án đề bản quyền maket, ctôi khẳng định đây là mẫu trên mạng eternet, không có bản quyền tác giả chính thức, và chúng tôi cũng không ký tên lên tranh do đó không hề có vấn đề gì về vấn đề này.
  • tham khảo thêm tại: Vẽ tranh tường 3d cho căn hộ tại Times City