Chi tiết sản phẩm TT5590

TT5590
Vẽ tr 3d đẹp, sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Vẽ tr 3d đẹp, sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà

Mã sản phẩm TT5590
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tr 3d đẹp, sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà

Vẽ tr 3d đẹp, sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Hiện nay, Vẽ 3d đẹp đang dần trở thành một sự lựa chọn khá phổ biến cho kiến trúc ngôi nhà. Không chỉ làm đẹp cho căn phòng mà nó còn tạo ra một không gian sống mang đậm phong cách của chủ nhà. Thông qua những bức tranh tường 3d, chủ nhà thỏa ý sáng tạo và thể hiện phong cách sống riêng của mình, tạo cho ngôi nhà mình một nét riêng biệt, không mang tính đại trà như kiến trúc của những ngôi nhà khác. Đôi khi nó còn là điểm nhấn tạo sự ấn tượng cho không gian sống của bạn.

ggggggggggddd Vẽ tr 3d đẹp, sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà

Vẽ tr 3d đẹp, sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

 

Vẽ tr 3d đẹp được xem như một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho nhiều khách hàng để thiết kế không gian sống cho gia đình mình bởi những lý do sau:

  1. tranh tường 3d đẹp có thể thay thế những bức tranh trong căn phòng. Khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn khung tranh để trang trí trong phòng,bức tranh to quá, bức tranh nhỏ quá. Chưa kể những bức tường gấp khúc, khó có thể treo một bức tranh đẹp ưng ý hay những vị trí không bao giờ treo được tranh như trần nhà ,nền nhà…. Lúc này tranh tường 3d là một sự lựa chon tối ưu cho khách hàng. Tranh tường 3d có thể vẽ được ở mọi nơi với mọi kích cỡ khác nhau, mọi khung hình khác nhau.
  2. Tr tường 3d có giá mềm hơn so với những loại tranh khác. Các loại tranh sơn dầu, tranh cát, tranh đá, tranh đắp,…có giá gấp đôi, gấp ba so với loại tranh này. Trong nền kinh tế đang bị suy thoái như hiện nay thì giá cả cũng là vấn đề lớn mà khách hàng quan tâm. Bên cạnh chọn các sản phẩm đẹp, họ cũng cân nhắc kỹ lưỡng đến giá tiền. Bởi vì, trang trí tranh ảnh chỉ là một hạng mục nhỏ trong thiết kế nội thất của ngôi nhà, nên chủ nhà thường chọn những sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. Do vậy, được xem là đáp ứng được yêu cầu trên,vừa đẹp mà lại vừa túi tiền của khách hàng.
  3. Tranh 3d không chiếm diện tích. Nếu treo những khung tranh lên tường, khách hàng cần một khoảng diện tích tường, nhưng với tranh tường 3d, chúng ta chỉ cần vẽ lên tường, và khách hàng có thể treo bất cứ sản phẩm gì ra ngoài, ví dụ như khách hàng có thể treo một cái tivi ngay trên bức tranh tường 3d đó, nó không ảnh hưởng gì đến khoảng không trong căn phòng, bởi vì đơn giản nó chỉ là một bức tường được “sơn” một cách nghệ thuật mà thui. Ngược lại, tranh 3d còn tạo cho không gian căn phòng trở lên rộng rãi và thoáng đãng hơn với nghệ thuật 3d tạo chiều sâu cho bức tranh , đánh lừa ảo giác của bạn.
  4. Vẽ tr 3d đẹp rất bền. Nhiều người lựa chọn giấy dán tường để trang trí cho bức tường của nhà mình, nhưng thời gian sử dụng không được bao lâu bởi vì dễ bị thấm nước, bị bong tróc hay bị rây bẩn…Tranh tường 3d với việc sử dụng bằng sơn tường và sơn aclynic, nên độ bền của nó rất cao, dễ dàng lau chùi khi bị bẩn và không xuống màu như giấy dán tường, màu sắc luôn rực rỡ như tường sơn vậy.
  5. Do được vẽ bằng những bàn tay tài hoa của những người họa sỹ nên bức tranh tường 3d đẹp cũng không kém gì những bức tranh vẽ bằng sơn dầu hay những bức tranh được vẽ bằng chất liệu khác. Nó đảm bảo được tính nghệ thuật và cái hồn của bức tranh.

Trong việc tạo không gian sống cho những ngôi nhà thì bên cạnh lựa chọn những cấu trúc nội thất, được xem là một xu hướng mà khách hàng đang hướng tới để tạo thêm sự mới mẻ và thể hiện cá tính của mình. Với những ưu điểm vượt trội của mình, nó sẽ mang lại những sự tốt nhất cho căn nhà của bạn.