Chi tiết sản phẩm TT9372

TT9372

Vẽ đoàn thuyền thú vui nhộn cho trường mầm non

Mã sản phẩm TT9372
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ đoàn thuyền thú vui nhộn cho trường mầm non

Vẽ tranh tường đoàn thuyền thú vui nhộn

Với mục tiêu tăng thêm sự phong phú các mẫu vẽ tranh tường mầm non, cty Mỹ thuật Lê Nhất chúng tôi luôn luôn tìm tòi và đưa ra nhiều sự lựa chọn mới nhất đến với quý trường. Ngoài những sản phẩm đã giới thiệu trước đây về các chủ đề mầm non ngộ nghĩnh, với hình ảnh về vẽ trah tường đoàn thuyền thú vui nhộn sẽ mang đến sự khác biệt sống động

4c61fbd27ef400fafa0116c043870747 Vẽ đoàn thuyền thú vui nhộn cho trường mầm non

Vẽ trah tường đoàn thuyền thú vui nhộn

Vẽ tường mầm non khắc họa hình ảnh các loài thú sống trong rừng già nhưng giờ đây chúng sẽ lênh đênh trên những con thuyền gỗ ra khơi. Tất cả đều được cách điệu hóa một cách ngộ nghĩnh và đáng yêu bằng các nét vẽ đơn giản, mô tả một cách tự nhiên nhất. Hòa cùng với các loài sinh vật sống dưới biển, tràn vào từng đợt sóng cuộn tạo lên một bức vẽ tranh tường mầm non vô cùng sinh động.

noahs ark baby shower lunch napkins 594x600 Vẽ đoàn thuyền thú vui nhộn cho trường mầm non

 

Tranh tường mầm non đoàn thuyền chở những con thú vui nhộn còn kết hợp với mây trời, cầu vòng đủ màu sắc sẽ biến tấu cho toàn bộ bức tranh tràn đầy màu sắc tươi vui ngoài những tông màu của biển và thú rừng. Vì đa phần trong chủ đề này thì màu sắc chủ đạo sẽ nhã nhặn và mang hương sắc của biển xanh mát, không quá rực rỡ như thước tranh vẽ tường khác.

Noahs ark pic Vẽ đoàn thuyền thú vui nhộn cho trường mầm non

Bằng các tác phẩm về đoàn thuyền như vậy sẽ giúp khoảng không gian trong lớp học của bạn bừng sáng, tạo lên một phong cách mới lạ, riêng biệt. Thêm vào đó, qua hình ảnh này cũng sẽ giúp các con hình dung nhiều hơn về một thế giới trên biển và trong rừng già. Địa chỉ vẽ tranh tường trường mầm non chi tiết tại: http://vetranhtuongpro.com/ve-tranh-tuong-mam-non được xem như một sự kết hợp khá sáng tạo và mang tính giải trí cao vì chúng đều rất đáng yêu, ngộ nghĩnh.