Chi tiết sản phẩm TT5245

TT5245
Vẽ trần mây kiểu Phục Hưng phương Tây

Vẽ trần mây kiểu Phục Hưng phương Tây

Mã sản phẩm TT5245
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ trần mây kiểu Phục Hưng phương Tây

Vẽ trần mây kiểu Phục Hưng phương Tây. Thời kỳ phục Hưng chính là giai đoạn phát triển hội họa rực rỡ của các nước phương Tây, sau đó nó cũng được nhân rộng và phát triển trên thê giới, và đỉnh cao của nghệ thuật này chính là vẽ những bức họa khổ lớn trên những bức tường của thánh điện, hoặc những tòa nhà nguy nga của các bậc vua chúa đế vương. Trong đó trân mây cũng rất được quan tâm và chú trọng bởi tính trang trí, mở rộng không gian và tính nghệ thuật cao.

Vẽ trần mây kiểu Phục Hưng phương Tây

Vẽ trần mây kiểu Phục Hưng phương Tây, đòi hỏi họa sỹ thực hiện phải có trình đọ tay nghề lâu năm, tốt nghiệp những trường mỹ thuật quốc gia uy tín, bởi khả năng vẽ vờn tả theo lối cổ điển không phải họa sỹ nào cũng vẽ được, bởi nó đòi hỏi tính kiên trì, tỷ mỷ và khối óc sáng tạo cực cao, đẻ truyền hồn, truyền cảm xúc lớn đến người xem, khả năng diễn tả tâm trạng từng nhân vật một cách chân thực và sâu sắc, người già, thanh niên, trẻ em, nữ thần,… vẽ hình thể không khó tuy nhiên để vẽ được tâm trang của những nhân vật này là không hề dễ.

Vẽ trần mây kiểu Phục Hưng phương Tây, trao đổi với chúng tôi họa sỹ Hoàng Danh Nam cho biêt: ” đối với nghệ thuật cổ điển phương Tây, đòi hỏi người họa sỹ phải có trình độ về hình họa tốt, kiến thức sâu rộng về màu sắc, bởi màu cổ điển rất khác so với màu sắc của cá thế kỷ đây và bây giờ” . Đó thực sự là một sự thử thách khá lớn đối với đội ngũ họa sỹ trẻ mới ra trường làm tranh tường tại Việt Nam hiện nay.

ok123 Vẽ trần mây kiểu Phục Hưng phương Tây

Vẽ trần mây kiểu Phục Hưng phương Tây

 

Vẽ trần mây kiểu Phục Hưng phương Tây, với nươc ta thì hội họa mới được du nhập vào cách đây không lâu, năm 1923, khi đó hiêu trường là người Pháp, ông sang lập ra trường cao đăng Mỹ thuật Đông Dương, cho đến ngày nay là ĐH mỹ thuật VN, với biết thế hệ họa sỹ, danh họa. Chúng tôi tự hào những họa sỹ chính thống đã được đào tạo rất cơ bản tại mái trường này. Qua nhiều thế hệ họa sỹ ra trường mỗi họa sỹ đi theo một trường phái khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó chúng tôi đặc biệt ưu tiên mảng  Vẽ tranh tường 3dtranh tường mầm non,…. nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng thịnh hành hiện này đó chính là nghệ thuật hội họa, và nó cũng đang rất phát triển tại các thành phố lớn của nước ta, những ngôi nhà mang phong cách phương Tây, mang âm hưởng của nghệ thuật cổ điển như Ý, Pháp, Anh, Hy Lạp… Hoặc một số biệt thự cao cấp theo phong cách châu Âu.

Hướng dẫn kỹ thuật vẽ 3d trên tường

tranh Cty Lê Nhất

                                                                                                                                  
video thực hiện: