Chi tiết sản phẩm TT6004

TT6004
Vẽ tranh 3d phố cổ, tại q.cafe Hằng, 62/phố Ngọc Hà, Hà Nội

Vẽ tranh 3d phố cổ, phố Ngọc Hà, vẽ tranh 3d trên tường

Mã sản phẩm TT6004
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh 3d phố cổ, phố Ngọc Hà, vẽ tranh 3d trên tường

Vẽ tranh 3d phố cổ, phong cảnh Châu Âu

  • Đây là sự phát triển hội nhập văn hóa của đất nước. Khi con người đã bước ra được cuộc sống giản đơn của mình với những gì quá nỗi thân quên và được hội nhập tìm hiểu về những thứ khác trên thế giới thì nhiều điều thú vị sẽ khích thích họ. Họ luôn muốn tìm đến những thứ mới lạ, cảm giác mình được sống trong không gian văn hóa giống như những người ở các nước phát triển ngoài kia. Đó là một trong những cảm giác chung của con người đang trong  giai đoạn bước vào thời kỳ hội nhập. Không có gì ngạc nhiên tại sao nhiều người hiện nay lại thích đồ ngoại hơn đồ nội: quần áo hàng ngoại, dày dép hàng ngoại, nội thất hàng ngoại, ăn uống hàng ngoại, đến  cách cư xử cũng theo kiểu ngoại….Các nhà hàng, quán ăn đều theo phong cách ngoại, tất cả đều để đáp ứng nhu cầu và trí tò mò của con người hội nhập. Do vậy không còn lý do nào mà bạn không hội nhập với họ, nếu không bạn sẽ trở thành người lỗi mốt.
  • ffffssssss Vẽ tranh 3d phố cổ, phố Ngọc Hà, vẽ tranh 3d trên tường
    Vẽ tranh 3d phố cổ, tại q.cafe Hằng, 62/phố Ngọc Hà, Hà Nội
  • Bạn bước vào một quán café, nhà hàng mở menu ra thì đa phần toàn là đồ uống phương tây từ café, capuchino, sữa chua….cho đến pizza, bánh kẹp, mỳ ý…. Như vậy các quán café, nhà hàng giờ đây phục vụ nhưng món ăn ngoại, đồ uống ngoại, nội thất ngoại, sao cho nó xứng với xu thế hội nhập của đất nước. Vậy tại sao bạn không làm đẹp cho không  gian quán của bạn bằng một luồng không khí phố cổ hay phong cảnh Vẽ tranh tường phố cổ ? tạo nên một khung cảnh toàn vẹn, perfect.
  • Bên cạnh những món đồ ăn thức uống đậm chất Tây, chúng ta cũng cần thêm một không gian Tây sao cho phù hợp với giá trị của sản phẩm. Bằng những bức Vẽ tranh tường 3d tại Hà Nội vừa tạo cho khách hàng một khung cảnh như sống giữa lòng Châu Âu, vừa làm cho món đồ uống thêm phần giá trị. Khách hàng đến đây không chỉ được thưởng thức những sản phẩm đến từ tranh Cty Lê Nhất 3d phố cổ mà còn được trải mình trong cuộc sống đậm chất Tây hóa, tìm hiều về nền văn hóa hiện đại phương tây mà không cần đặt chân lên máy bay, hay đặt chân tới tận nơi mà vẫn kéo những nền văn hóa mới lạ đến với con người Việt Nam nhiều hơn. Hãy để hội họa làm cho văn hóa không còn biên giới, không còn khoảng cách, góp phần vào công cuộc hội nhập của đất nước.