Chi tiết sản phẩm TT11953

TT11953
Vẽ tranh 3d trên tường chim cánh cụt cho phòng bé

Tranh vẽ 3d trên tường vẽ chim cánh cụt cho phòng bé

Mã sản phẩm TT11953
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh vẽ 3d trên tường vẽ chim cánh cụt cho phòng bé

Vẽ tranh 3d trên tường vẽ chim cánh cụt cho phòng bé

Vẽ tranh 3d trên tường vẽ chim cánh cụt cho phòng bé, bé sẽ rất vui vẻ khi trông thấy nhưng chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh. dễ thương, nô đùa trên nhưng tảng băng ở bắc cực xa xôi. Màu sắc nhẹ nhàng, trong sáng sẽ làm điểm nhấn trên tường phòng của bé. Nét vẽ dung dị kết hợp với những mảng màu xanh lam tạo nên vẻ đẹp hòa quyện của màu sắc và những chú chim. những vạt mây nhẹ nhàng lớt phớt càng tô điểm cho bức vẽ thêm xa xăm hơn.

mauvetranh3dchophongbe123 600x450 Tranh vẽ 3d trên tường vẽ chim cánh cụt cho phòng bé

Vẽ tranh 3d trên tường vẽ chim cánh cụt cho phòng bé

Với mùa hè nóng bức, vẽ một bức tranh với gam màu lạnh sẽ giúp căn phòng bé có cảm giác mát mẻ hơn, cảm giác thật sảng khoái, khi bé bước vào căn phòng mình nhìn thấy bức vẽ như sẽ rất thích thú và có cảm giác thân thiện hơn với những chú chim cánh cụt miền Bắc Cực , trong chúng rất vui tươi và ngộ nghĩnh, các chú chim cánh cụt như đang vui đùa nhảy múa bên làn nước trong xanh. Để vẽ được mẫu này đòi hỏi người họa sỹ phải có tay nghề vẽ tranh tường 3d và chất cảm mới có thể cảm nhận được những hình ảnh tảng băng lạnh giá của mùa đông nơi Bắc Cực.

Cũng có khá nhiều mẫu khác nhau về chủ đề vui nhộn cho phòng trẻ em cho bạn lựa chọn, hay liên hệ ngay với Mỹ thuật Lê Nhất chúng tôi để được tư vấn và chọn mẫu phù hợp với căn phòng cho bé yêu nhà bạn. Hoặc cũng có thể để chính bé chọn mẫu hình ảnh mà mình thích, chúng tôi sẽ đáp ứng đúng nhu cầu cỉ bé một cách tốt nhất.