Chi tiết sản phẩm TT11632

TT11632
Vẽ tranh tường 3d cho căn hộ tại Times City

Vẽ tranh tường 3d cho căn hộ tại Times City, vẽ phòng khách

Mã sản phẩm TT11632
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường 3d cho căn hộ tại Times City, vẽ phòng khách

Vẽ tranh tường 3d cho căn hộ tại Times City

Vẽ tranh tường 3d phòng khách cho căn hộ tại Times City , mang phong cách hiện đại âm hưởng kiểu châu Âu, khu nhà ở Times City rất hiện đại, do đó cách bài trí trang trí cho căn hộ ở đây cũng phải phù hợp với nội dụng và phong cách ở đây.

Khách hàng rất đa mê thích các thể loại tranh, như tranh dán, treo,… Nhưng sau khi hoàn thành bức vẽ tay, khách hàng cảm thấy ưng ý và nhận thấy tranh vẽ vẫn thật và có chiều sâu thực tế nhất, đó chính là niềm động viên lớn lao dành cho chúng tôi sau mỗi khi hoàn thành tác phẩm trên con đường phát triển nghệ thuật quần chúng.

vetranhtuong3dtaitimescyti 600x450 Vẽ tranh tường 3d cho căn hộ tại Times City, vẽ phòng khách

Vẽ tranh tường 3d cho căn hộ tại Times City

 Bức tranh khách chon bao gồm hồ nước, phía xa có dãy núi mờ ảo là không gian trở nên huyền ảo hơn, một số căn nhà kiểu châu Âu mang đến sự lay động cho không gian bớt thêm tĩnh lặng, bên bờ dào có giàn hoa hồng đua nở tạo nên một không gian rất thiên nhiên. Khung cảnh vẽ 3d phong cảnh châu Âu tạo điểm nhấn cho căn nhà bạn này tạo nên một chiều sâu đặc biệt cho không gian nội thất, kết hợp với những màu vàng kem nhạt tạo nên sự hài hòa về không gian căn phòng càng trở nên sang trọng hơn.

Những năm gần đây nghệ thuật tranh tường phát triển mạnh mẽ, kèm theo đó là sự cảm nhận tranh của khách hàng ngày càng tăng lên, nhu cầu lớn, kh/hàng có nhiều  thể loại để khách hàng càng có thêm sự lựa chọn, tuy nhiên tranh vẽ tường lại tạo nên được thị phần và sức lan tỏa mạnh mẹ cũng chính alf nhừo vào giá trị nghệ thuật cao cấp, sự hiểu biết và nhận thức của từng cá nhân, từng kh/hàng mà lựa chọn thể loại nào phù hợp với sở thích của mình.

Vui lòng Lh :0968.783.549 để  biết thêm chi tiết

xem thêm hinh ảnh khác: vẽ tranh 3d tại Time City