Chi tiết sản phẩm TT11551

TT11551
Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng tại Sapa - Lào Cai - Việt Nam

Thi công tranh tường 3d cho nhà hàng tại Sapa – Lào Cai – Việt Nam

Mã sản phẩm TT11551
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Thi công tranh tường 3d cho nhà hàng tại Sapa   Lào Cai   Việt Nam

 

Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng tại Sapa – Lào Cai – Việt Nam

Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng tại Sapa – Lào Cai – Việt Nam. từ Hà Nội, chúng tôi thi công ctrình vẽ nhà hàng lẩu tại Sapa, vơi sdiện tích khoảng hơn 250m2, khá rộng, hy vọng với ý tưởng mới lạ, đây sẽ là điểm đến thú vị cho các du khách trong và ngoài nước đến đây thưởng thức những tác phẩm mà chúng tôi thi công.

vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng tại Sapa Lào Cai Việt Nam 600x450 Thi công tranh tường 3d cho nhà hàng tại Sapa   Lào Cai   Việt Nam

Vẽ tranh tường 3d cho nhà hàng tại Sapa – Lào Cai – Việt Nam

Toàn bộ quán vẽ tái hiện rừng đào , mận đặc trưng của tây bắc, trần với bầu trời mù sương, bên trong phòng của ”sếp” vẽ đại dương với cá mập dũng mãnh đang đam ra ngoài tường, cảm giác khá ấn tượng và thú vị. Mặc dù vẽ tranh tường 3d không còn mới lạ ở Việt Nam tuy nhiên với một số các tỉnh thì nó cũng rất hot và đặc biệt mới lạ, làm thay đổi không gian 2d chiều của một mặt phẳng thành không gian có chiều sâu 3d, tạo nên sự hứng thú cho giới trẻ ở sự phá cách, không còn bị bó trong một khôn khổ nhất định mà nó  được mở rộng cả về chiều sâu ảo lần chiều sâu thực của không gian. Cái không gian ảo giác mà chúng ta bị lừa mắt đó lại chính là cái giá trị nghệ thuật đích thực mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng.

LH: hs Lê Nhất: 0968.783.549