Chi tiết sản phẩm TT5604

TT5604
Tr.tg 3d nhà chú Sảng - biệt thự kiểu Châu Âu - tại Green city - Phố-Nối - Hưng-Yên

Tranh tường 3d nhà chú Sảng, biệt thự kiểu Châu Âu

Mã sản phẩm TT5604
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh tường 3d nhà chú Sảng, biệt thự kiểu Châu Âu

Vẽ tranh tường 3d nhà chú Sảng – Green city – PhốNối – Hưng Yên

  • Tr.tg 3d xuất cách đây khá lâu, nó lớn mạnh song song cùng với các loại hình hội họa khác trong các tiến trình phát triển. Nhưng có lẽ thời kì phát triển thịnh vượng nhất phải nói đến là thời kì Phục Hưng. Vua chúa, quý tộc và giới thượng lưu lựa chon các bức tranh 3d để điểm tô cho kiến trúc ngôi nhà của mình. Trên trần nhà, sàn nhà, những bức tường và cột, từ hoàng cung, lâu đài, biệt thự nhà riêng Tr.tg 3d nhà chú Sảng  tất cả đều tràn ngập những bức Vẽ tranh tường 3d về giới thần tiên, cuộc sống của con người được tái hiện lại hay những mong ước của con người được tiếp xúc với thần thánh…Tất cả nó đã làm nên một thời kỳ huy hoàng.
  • ggggggggggggggOK Tranh tường 3d nhà chú Sảng, biệt thự kiểu Châu Âu

    Tr.tg 3d nhà chú Sảng – biệt thự kiểu Châu Âu – tại Green city – Phố-Nối – Hưng-Yên

    Dần về sau tr tường 3d trở lên ít phổ biến hơn mà thay vào đó là hội họa điêu khắc được du nhập một cách mạnh mẽ. Kiến trúc những nơi xa xỉ giờ đây tràn ngập những mảng tường điêu khác với nội dung vô cùng phong phú cùng với nghệ thuật hội họa tài hoa của người họa sỹ. Tranh 3d dần trở vào lãng quên cho đến khi những bức 3d đường phố được xuất hiện, thì niềm đam mê với tranh tường 3d lại được trở lại với người yêu hội họa. Nhưng do giá thành khá đắt nên đã gây khó khăn cho sự phát triển của tranh tường vì đa phần chỉ có giới thượng lưu mới dùng nó vào kiến trúc ngôi nhà. Đơn giản, mỗi một m2 tranh tường 3d có giá hàng triệu đồng, đối với nhứng người có thu nhập khá và trung bình khó có thể sử dụng.

  • Ngày nay, do cạnh tranh thị trường quá lớn nên giá thành đã giảm đi 2/3 so với giá cũ đã tạo điều kiện cho tranh tường 3d dễ thở hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu cho khách hàng hơn. Vẽ tranh tường giờ đây xuất hiện ở mọi chỗ mọi nơi, công viên, khu mua sắm, quán café, nhà ở, của hàng….Với nhịp độ phát triển và giá thành mềm như vậy, có thể vẽ 3d sẽ dần chiếm lĩnh thị phần của các danh mục hội họa khác và có thể sẽ đến thời ký hưng thịnh nhất.