Chi tiết sản phẩm TT4517

TT4517
Vẽ 3d phong cảnh miền Tây cho VTC16 tại Lạc Trung - Hà Nội

Vẽ tranh tường 3d phong cảnh miền Tây cho VTC16

Mã sản phẩm TT4517
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường 3d phong cảnh miền Tây cho VTC16

Vẽ tranh tường 3d phong cảnh miền Tây cho VTC16 tại Lạc Trung

  • Vẽ tranh tường 3d phong cảnh miền Tây cho VTC16, diện tích bức tường khoảng 20m2 vẽ theo chủ đề sông nước miên Tây Nam bộ, bức tranh bao gồm sông nước, thuyền, một vài mái nhà tranh bên rặng tre và hàng dừa cao vút. Đây là phong cảnh đậm chất miên quê hương sông nước. Tại sao lại chọn chủ đề này để vẽ? bởi đây là kênh truyền hình dành cho nông nghiệp và nông thôn Việt Nam, do đó bức tranh này rất phù hợp cho phòng trường quay.
  • Là trụ sở làm việc mới của đài, sắp đưa vào sử dụng. Do đó chúng tôi đến thi công chỉ có 2,3 ngày để hoàn thành 2 bức khoảng 40m2. Với bức thứ 2 vẽ về cảnh đồng quê sông nước, thì chúng tôi là đơn vụ được chọn thi công, đây là một vinh dự, cũng như niềm tự hào của đơn vị chúng tôi được  lãnh đạo nhà đài tin tưởng giao trong trách này. Tác phẩm sẽ còn có cơ hội xuất hiện trên kênh của đài khá thường xuyên bởi nó được vẽ trong trường quay. Vẽ 3d phong cảnh miền Tây cho VTC16 tại Lạc Trung
  • jjjjjjjddddiii Vẽ tranh tường 3d phong cảnh miền Tây cho VTC16
    Vẽ 3d phong cảnh miền Tây cho VTC16 tại Lạc Trung – Hà Nội
  • Vẽ tranh tường 3d phong cảnh miền Tây cho VTC16, tác phẩm được chúng tôi vẽ tường bước theo đúng quy trình như phóng hình lên tường (vẽ phác), lên màu tường mảng, sau đó đẩy sâu dần và hoàn thiện, với kinh nghiệm vẽ tranh tường lâu năm chung tôi đã hoàn thành tốt nhất sản phẩm được giao trước tiến độ. Bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa bút pháp phóng khoáng của sức trẻ, nét điểm chi tiết kỹ càng của những điểm nhấn cho bức tranh, màu sắc nhẹ nhàng chan hòa, tạo nên một khung cảnh rất nên thơ, hút hồn người xem, như đắm chìm trong khung cảnh đầy thanh bình yên ả của một vùng quê rất đỗi thân quen, nó gần gũi hơn bao giờ hết.
  • Khi vẽ về khung cảnh miền quê nước ta thi không còn quá xa lạ với với mọi người nữa, những chất liệu và dtich khổ lớn thì lại là một sự độc đáo và luôn thu hút người xem, nhiều năm trởi lại đây văn hóa phương Tây du nhập vào việt nam khá nhiều, tuy nhiên cái bản sắc Viêt đâu đó vẫn âm ỉ phát triển mạnh mẽ trong tương lại, bởi giá trị của nó là bất diệt, tâm hồn Việt mang âm hưởng quê hương, những ai mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, có lẽ dù đi đâu, ở đâu cũng sẽ vẫn nhớ quê hương hơn bao giờ hết. Do đó những tác phẩm vẽ về quê hương đất sẽ không bao giờ là dĩ vãng.
  • Tranh tường 3d đẹp