Chi tiết sản phẩm TT11936

TT11936
vetranhtuong3dquancafetaiXaLa.HaDong.HN

Vẽ tranh tường 3d quán cafe tại KĐT XaLa – Hà Đông – Hà Nội, phong cách nhẹ nhàng

Mã sản phẩm TT11936
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường 3d quán cafe tại KĐT XaLa   Hà Đông   Hà Nội, phong cách nhẹ nhàng

Vẽ tranh tường 3d quán cafe tại KĐT XaLa – Hà – Đông – Hà Nội phong cách nhẹ nhàng của buổi bình minh

Vẽ tranh tường 3d quán cafe tại KĐT XaLa – Hà – Đông – Hà Nội. Với ý tưởng ban đầu chỉ là mở một quán cafe bt chưa hình thành ý tưởng, sau khi trao đổi với chúng tôi chị thích cảm giác thơ mộng, nhẹ nhàng của một sáng bình bình trong tranh tường 3d. Dựa vào ý tưởng đó chúng tôi tư vấn cho chị chủ chọn mẫu theo chủ đề vẽ tranh tường 3d biển cả bình minh của buổi sáng bình yên.

Đối với quán cafe khu vực này chủ yếu là dân văn phòng, người đi làm, do đó vẽ theo phong cách nhẹ nhàng là hợp lý nhất. Không quá ồn ào, náo nhiệt của phong cách style. Đó cũng chính là một phần của nghệ thuật kinh doanh cafe chọn đúng đối tượng khách hàng để kinh doanh cho phù hợp.

vẽ tranh tường 3d quán cafe tại KĐT XaLa Hà Đông HNab 600x450 Vẽ tranh tường 3d quán cafe tại KĐT XaLa   Hà Đông   Hà Nội, phong cách nhẹ nhàng

vẽ-tranh-tường-3d-quán-cafe-tại-KĐT-XaLa—Hà-Đông—HN

 

Với sự tin tưởng tuyệt đối với tay nghề của chúng tôi, chị chủ đã để chúng tôi thi công vẽ cả 2 bức tường tại quán cafe của chị, với cùng chủ đề biển nhưng là 2 bức khác nhau, do đó không bị nhàn chán, không bị lặp lại, màu sắc cũng thay đổi một cách nhẹ nhàng êm đềm của buổi bình minh. 2 bức đều tạo cho khách hàng xem tranh có trạng thái tình cảm khác nhau. Những đường nét, hình ảnh trong tranh vẽ 3d hoàn toàn khác biệt do với những  thể loại tranh khác bởi sự dung dị, thật đến ngỡ ngàng của nó.

vetranhtuong3dquancafetaiXaLa.HaDong.HN  600x450 Vẽ tranh tường 3d quán cafe tại KĐT XaLa   Hà Đông   Hà Nội, phong cách nhẹ nhàng

vetranhtuong3dquancafetaiXaLa.HaDong.HN

Không quá phích màu sắc mạnh theo kiểu chỉnh photoshop hay công nghệ in ấn, nó mang tính công nghiệp hàng loạt, nên chất lượng thủ công thấp và không có giá trị nghệ thuật cao, không thẻ hiện được cảm xúc, tình cảm cả người vẽ trong đó, đó chính là nghệ thuật của tranh vẽ mà người chơi phải hiểu mới chơi được.