Chi tiết sản phẩm TT11761

TT11761
vẽ-tranh-tường-cho-quán-cafe-tại-Lê-Trọng-Tấn- Hà Đông

Vẽ tranh tường 3d quán cafe

Mã sản phẩm TT11761
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường 3d quán cafe

Vẽ tranh tường 3d quán cafe

Tranh tường 3d quán cafe rất đựa ưa chuộng hiện nay, bởi nó tạo ra không gian cho quán cafe rộng rãi hơn, nghệ thuật trầm lắng, hoặc năng động hơn,.. tùy vào gia chủ muốn theo phong cách nào để lựa chọn tr tường 3d quán cafe cho phù hợp, ví dụ đối với những quán cafe thiên hướng phục vụ đối tượng dân văn phòng thì màu sắc tường 3d quán cafe cần gàm màu vàng nâu trầm  ấm hơn, phù hợp với những bức tranh tường phong cảnh kiểu châu Âu, hoặc những góc phố Tây, hoặc phố cổ mang đến sự cái nghệ thuật của màu sắc, kết hợp nội thất gỗ sẽ rất sang trọng cho quán cafe của bạn.

vẽ tranh tường cho quán cafe tại Lê Trọng Tấn phong2 Vẽ tranh tường 3d quán cafe

vẽ-tranh-tường-cho-quán-cafe-tại-Lê-Trọng-Tấn- Hà Đông

Một số quán cafe theo xu hướng vẽ nét đơn giản deocor tuy nhiên sẽ không tạo ra được không gian cho quán, bởi với tranh 3d quán cafe sẽ kiến tạo không gian cho bạn một cách khác biệt nhờ chiều sâu của không gian mà màu sắc tạo ra. Khắc hàng sẽ rất ấn tượng với những bức tranh vẽ tranh tường 3d quán cafe, bởi sự độc đáo, tính nghệ thuật cao, cập nhật xu thế, nó hoàn toàn khác với các chất liệu trang trí trên tường 3d quán cafe khác thường hay dung trong quán coffee như gỗ, sắt, tranh ảnh treo,… Thường khô khan và không ấn tượng.

Lợi ích của việc vẽ tr tường 3d cho quán cafe

– Mang đến không gian hoàn toàn mới, khác biệt ưu việt so với giấy gián tường, thường sử dụng công nghệ in, do đó sẽ vỡ hình, nét viền hơi bị nhòe, gặp nước dễ bong.

– Dễ dàng thay đổi nội dung theo ý của khách hàng, thêm, bớt, chỉnh sửa kích thước một cách linh động tại công trình mà không cần phải dung phền mềm

– Độ bền màu cực cao trong điều kiện trong nhà.

– Giá thành rẻ hơn so với một số chất liệu khác, dễ thi công, dễ thay đổi.

Chắc chắc khi bước vào một quán caphê, bức tường với những hình ảnh lạ mắt trên tường 3d quán cafe sẽ tác động trực tiếp đến thị giác của bạn, một đó cung mang đến thương hiệu, được ghi lại trong tâm trí họ, riêng đối với tôi, mỗi khi vào 1 quán coffee nào đó đều mang đến cho tội một cảm giác khác nhau, ví như quán có tranh đẹp, giỏ hoa đẹp, tranh tường 3d đẹp,… sẽ rất nhớ lâu nhờ vẽ tranh tường 3d quán cafe.

vetranhtuongphocochoquancafe min 600x496 Vẽ tranh tường 3d quán cafe

vetranhtuongphocochoquancafe-min

vetranhtuongnhà hàng ăn tại phố nguyên hồng Hn 600x450 Vẽ tranh tường 3d quán cafe

vetranhtuongnhà hàng ăn tại phố nguyên hồng -Hn

 

Tại sao bạn lại chọn chúng tôi vẽ tranh tường 3d quán cafe của bạn?

1.  Đơn vị gồm nhiều họa sỹ giỏi, tốt nghiệp các trường đại học mỹ thật danh tiếng tại Hà Nội

2.  Thương hiệu lâu năm, mang đến cho khách hàng sự yêm tâm về độ uy tín, trách nhiệm nghề nghiệp

3. Thi công nhanh, không ảnh hưởng đến tiến độ khai trương của quán.

4. Mẫu vẽ đa dạng để khách hàng lựa chọn

5. Tư vấn miến phí, thi công các tỉnh

Với thị trường mở hiện nay thì có rất nhiều đơn vị vẽ tranh lừa đảo, báo giá ảo để cạnh tranh một cách không lành mạnh, dẫn đến khách hàng hoang mang cho những sản phẩm kém chất lượng, không đạt yêu cầu, khách hàng có thể dễ dang nhận ra giá họ đưa ra chẳng khác nào thợ lăn sơn, trong khi vẽ mất công gấp 10 lần . Do đó khách hàng sẽ không nên quá tin vào những chiêu trò quảng cáo thu hút lượt clik ảo.

Để vẽ được tranh tường 3d quán cafe  đòi hỏi họa sỹ phải có tay nghề lâu năm, để nét vẽ không bị run, mềm mại, tranh vẽ có chiều sâu. Do đó khi lựa chọn đội vẽ kh/hàng không nên chọn nhưng giá quá rẻ, tuy nhiên cùng tùy vào kinh phí của từng quán để setup số lượng m2 vẽ, sau đó lựa chọn mẫu cho phù hợp.