Chi tiết sản phẩm TT4502

TT4502
Tranh vẽ 3d quán trà sữa Thanh Thanh - tp Ninh Bình

vẽ tranh tường 3d quán trà sữa Thanh Thanh – tp Ninh Bình

Mã sản phẩm TT4502
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 vẽ tranh tường 3d quán trà sữa Thanh Thanh   tp Ninh Bình

 vẽ tranh tường 3d quán trà sữa Thanh Thanh – tp Ninh Bình

  •  vẽ tranh tường 3d quán trà sữa Thanh Thanh – tp Ninh Bình, nằm trên phố Nguyễn Công Trứ thuộc tp Ninh bình, cách Hà Nội khoảng 100km, chúng tôi đến thi công tranh tường 3d, đây  quán Trà Sữa Thanh Thanh, của chị chủ quán tên Thanh, với mục đích dựng nên quán này chủ yếu phục vụ khách Đài Loan sang Viêt Nam dụ lịch hoặc làm ăn. Với phong cách độc đáo bởi vẽ những chú cá heo dưới đáy đại dương, không chỉ mang lại cho không gian quán thêm rộng và sâu thẳm mà còn tạo nên tính độc đáo cho quán và sức thu hút mạnh mẹ cho q.trà sữa.
  • Tranh vẽ 3d quán trà sữa Thanh Thanh, Diện tích khoảng 80m2 tầng 1 và hơn 80m2 tầng 2, đây là diện tích khá lý tưởng cho cửa hàng tại tp để kinh doanh đồ uống, một ý tưởng  rất hay và chúng tôi tiếp tục nối tiếp ý tưởng đó bằng cách thể hiện các bức tranh 3d sống động.
hhhhhhhhhttttt vẽ tranh tường 3d quán trà sữa Thanh Thanh   tp Ninh Bình

vẽ tranh tường 3d quán trà sữa Thanh Thanh – tp Ninh Bình

  •   vẽ tranh tường 3d quán trà sữa Thanh Thanh – tp Ninh Bình, vẽ những chú cá heo thân thiện, đáng yêu đang bơi trong lòng đại dương, chúng nô đùa, quấn quýt bên nhau cạnh những đàn cá nhỏ, bên dưới là dãy san hô với tảo, rong rêu,… tạo nên 1 tầng thủy sinh vô cùng độc đáo và phong phú, khiến người xem như đang có cảm giác lạc trong lòng đại dương bao la sâu thẳm của biển. Phía trên thỉnh thoảng có những giọt sáng lấp lóa chiếu xuống đáy biển tạo cho khung cảnh nước thêm trong trẻo hơn, ánh sáng này cũng chiếu rọi sang những vật khác như các loài ốc biển, sò biển thêm long lanh hơn, nó tạo nên sức hút kỳ lạ cho bức tranh.
  • Bức thứ 2 cũng vẽ về đại dương vơi những loài cá đang nô đùa với nhau tuy nhiên bên dưới lại thêm hàng gạch đổ nát 2 bên, tiếp đó là hình ảnh 2 chú cá đâm thủng hàng gạch này tạo nên sự tự nhiên mạnh mẽ cho bức tranh, bên dưới vẫn là tầng san hô, rong rêu và tảo. Với kỹ thuật Vẽ tranh Lê Nhất vờn tả, kết hợp với bút pháp của chúng tôi đã hoàn thành tác phẩm một cách hoàn hảo. Đội ngũ họa sỹ chúng tôi gồm 6 người thi công ctrinh này, tất cả để qua trường đại học mỹ thuật, do đó chất lượng được đảm bảo, từ các bước cơ bản như phóng hình, to màu, lên khối, tả ánh sáng, tạo chất,Vẽ trần mây kiểu Phục Hưng phương Tây… đều theo các bước và đúng quy trình cơ bản của mỹ thuật. Do đó chúng tôi không ngần ngại chinh phục cả 2 vị khách Đài Loan là bạn của chủ quán. Công việc tiến triển theo đúng tiến độ đề ra, và hoàn thành một cách xuất sắc.
  • clip thực hiện của chúng tôi: