Chi tiết sản phẩm TT10250

TT10250
ve-tran-may-sao-dem-1

Vẽ tranh tường 3d trần mây, xu hướng vẽ trần năm 2018

Mã sản phẩm TT10250
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường 3d trần mây, xu hướng vẽ trần năm 2018

Vẽ tranh tường 3d trần mây

Vẽ tranh tường 3d trần mây được vẽ trên trần nhà, phòng khách, phòng ngủ, phòng bé, rất hữu dụng đối với với một số căn nhà chung cư với diệ tích nhỏ hẹp, nó mang đến nhiều tác dụng đó chính là mở rộng diện tích căn phòng như bao la của không gian bầu trời hoặc vũ trụ

Vẽ 3d trần mây, có tác dụng tốt nếu vẽ phòng bé, kích thích trí tò mò của bé, với một không gian thông thoáng chắchắc tâm lý của trẻ cũng sẽ thoải mái hơn, không bị bức bí bởi bức tường trên trần, đặc biệt là trần thấp như ở các căn chung cư, hoặc nhà với trần thấp. Đó chính là lý do mà hiện nay vẽ trần mây đã  vã đang được phát triển phổ biến hiện nay, phát triển các thành phố lớn cũng như các tình thành trên cả nước.

Vẽ trần mây Tranh tường 3d phòng khách mang đến sự sang trọng và thông thoáng phòng hơn, kết với nội thất tông màu phù hợp đi kèm thì thật tuyệt vời, nó mang đến sự lãng mạn, bay bổng, làm mềm mại hơn cho các đồ vật khác, bởi trần mây là bị hiện cho sự bay bổng, suy tư và lãng mạn, thể hiện cá tính của gia chủ một cách gián tiếp. Trần mây là biển hiện cho sự thanh cao và đó chính là cái rất tốt khi vẽ trong phòng khách, có thể kết hợp thêm một số các thể loại tranh khác tại Cty Mỹ thuật Lê Nhất Pro.

vẽ tranh tường 3d trần mây 596x600 Vẽ tranh tường 3d trần mây, xu hướng vẽ trần năm 2018

Vẽ tường 3d trần mây

 

Vẽ tranh tường 3d trần mây giá bao nhiêu?

Đó chính là câu hỏi chung của mọi khách hàng khi quyết định mua, hoặc sử dụng một sản phẩm nào đó, bởi, đó là tâm lý chung, tuy nhiên cũng có một số khách hàng khi gọi đến Cty chúng tôi lại quan tâm đến chất lượng, độ bền đẹp sau đó mới quan tâm đến gía cả.

Vetranhtuongpro.com xin chân trọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm vẽ trần mây đẹp nhất ấn tượng nhất cho không gian của căn nhà bạn trở nên thơ mộng và đẹp tuyệt vời chỉ với mức chi phí thấp nhất so với thị trường hiện nay. chúng tôi đưa ra mức gía như sau:

+, khối lượng 15 m2 trở lên io động 180k – 300k/m2 từ vào loại mẫu trần mây mà bạn chọn

+, khối lượng 20m2 trở lên, giá 160k- 280k , tùy vào loại trần mây bạn chọn, bởi có những mẫu trần mây khó, phức tạp mất nhiều thời gian thi công thì chúng tôi lại báo giá theo từng bức.

+ từ 30 m2 trở lên giá 150 -250k .

Giá vẽ trần mây còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: vị trí thi công, khối lượng ,…

vẽ trần mây sao đêm 1 600x600 Vẽ tranh tường 3d trần mây, xu hướng vẽ trần năm 2018

So sánh Vẽ tranh tường 3d trần mây với các thể loại và chất liệu khác:

  1. Đối với giấy dán,: việc sử dụng hình ảnh bằng photoshop sau đó in ra thì hình sẽ  không có chiều sâu, không thật, không mnag tính nghệ thuật, bởi là chất liệu rẻ tiền, nên không tạo nên phong cách, không sang, mang tính gải tạo nhiều
  2. Đối với in bạt: giá rẻ , nhanh phai, dễ rách, dính nước sẽ bủn ra, sử dụng photoshop hình in ra sẽ vỡ, không thật hình, thậm chí nhòe.
  3. Với tranh gạch 3d: rất mờ, và bóng, không thật , sử dụng photoshop nên hình hay bị vỡ , ảo , không sâu.

Đó chính là lý do tại sao bạn nên chọn vẽ trần mây Cty Lê Nhất, một giải pháp cực tối ưu.

sp khác: Vẽ tranh tường 3d thiên hà và vũ trụ cho phòng trẻ em