Chi tiết sản phẩm TT8941

TT8941

Vẽ tranh tường mầm non đẹp ấn tượng nhất 2018

Mã sản phẩm TT8941
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường mầm non đẹp ấn tượng nhất 2018

Vẽ tranh tường mầm non đẹp ấn tượng nhất 2018

Gần đây các mẫu tranh tường mầm non tại Hà Nội đẹp, ấn tượng nhất 2018 luôn được đưa ra với đủ loại chủ đề phong phú khác nhau, tạo lên nhiều sự lựa chọn cho quý nhà trường. Vẫn song hành cùng phong cách cũ với các hình ảnh các nhân vật trong chuyện cổ tích, câu chuyện hoạt hình quen thuộc như series chuột Mickey, Gấu Pooh, nàng Bạch Tuyết và bảy chú Lùn….Nhưng giờ đây những chi tiết tưởng chừng như đơn giản lại được cách điệu tạo lên sự ấn tượng riêng biệt cho các bức vẽ tranh tường trường mầm non , ví dụ như cây cối, ngôi trường, hoạt động của các bé hay con đường đi học hàng ngày…Tất cả đều được sáng tạo trên nền tranh ngỗ nghĩnh đáng yêu, phù hợp với tâm lý của trẻ thơ. Điều này ngoài tạo cho các bé cảm hứng sống động, yêu thích tác phẩm vẽ tường giống như các chủ đề cũ mà còn làm cho gần gũi với hiện thực xung quanh chúng nhiều hơn.

tranh mầm non đẹp ấn tượng 2017 600x471 Vẽ tranh tường mầm non đẹp ấn tượng nhất 2018

Vẽ tranh tường mầm non đẹp ấn tượng nhất 2018

 

Vẽ tranh tường mầm non đẹp ấn tượng nhất 2018 không phải là những mẫu truyền thống như trước đây, giờ chúng được cách tân bằng đường nét đơn giản, màu sắc nhã nhặn miêu tả chính cuộc sống của các bé. Không phải sự vật, hiện tượng, nhân vật xa vời với hiện tại ( các nhân vật trong câu chuyện cổ tích đã tồn tại cách đây hàng nghìn năm, cách sống và văn hóa cách xa thời đại bây giờ), mà nhìn vào có thể cảm nhận và biết được bức tranh đang nói về cái gì.  Đây chính là xu thế mà các trường đang hướng tới, các đội ngũ chúng tôi cũng đang mong muốn thực hiện tôt điều đó, để mang lại sự mới mẻ, hơi thở khác cho ngôi trường của quý khách hàng.

Sau đây là một vài mẫu trh mn đẹp và mang phong cách hiện đại đáp ứng nhu cầu thị trường bây giờ.

kids painting universe kindergarten wall1 Vẽ tranh tường mầm non đẹp ấn tượng nhất 2018

Tranh tg mầm non 600x471 Vẽ tranh tường mầm non đẹp ấn tượng nhất 2018

set of cute school children design vector 02 Vẽ tranh tường mầm non đẹp ấn tượng nhất 2018

Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0968783549 hoặc truy cập website vetranhtuongpro.com để biết thêm nhiều mẫu vẽ trh tg đẹp cho ngôi trường hiện đại