Chi tiết sản phẩm TT11093

TT11093
Vẽ tranh tường mầm non hoạt hình nhân vật Flappy Bird

Vẽ hoạt hình nhân vật Flappy Bird

Mã sản phẩm TT11093
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ hoạt hình nhân vật Flappy Bird

Vẽ hoạt hình nhân vật Flappy Bird hoạt hình nhân vật Flappy Bird

Vẽ hoạt hình nhân vật Flappy Bird, trò chơi Flappy Bird đang nổi tiếng hot trên thế giới, được viết người Việt, do đó nhân vật này được chúng tôi đưa vào trang trí trong các trường mầm non. Hình ảnh rất mới và độc đáo này nhằm tránh sự nhàm chán của các nhân vật đã quá quen thuộc hàng ngày, tạo nên sự tò mò, niềm hứng khởi cho trẻ em. Các nhân vật với tạo hình đơn giản, nhưng ngộ nghĩnh đáng yêu, được chúng tôi phối cảnh trên thảm cỏ xanh mát, với đồi cây và bầu trời xa đầy.

Vẽ hoạt hình nhân vật Flappy Bird 600x448 Vẽ hoạt hình nhân vật Flappy Bird

Vẽ hoạt hình nhân vật Flappy Bird, tại trường mầm non Anh Việt – Lương Thế Vinh

Vẽ tranh tường mầm non hoạt hình nhân vật Flappy Bird , cũng được tạo hình nên gồm các bước như những nhân vật khác như phác hình, tô màu và đi nét, điểm thêm phong cảnh vào cho tranh có thêm không gian, với thảm cỏ, sông nước, trời mây tạo nên không gian rộng rãi, thoáng hơn cho trường lớp. Đó chính là hiệu ứng quan trọng cho các trường tư thục ở tp với diện tích nhỏ hẹp. Không gian vẽ trường mầm non thường được phối cảnh với bầu trời trong xanh và bao la.

Vẽ mầm non về đề tại hoạt hình cũng có rất nhiều các nhân vật khác như Tom và jeny, Doremon,… mang đến sự thích thú cho các bạn nhỏ, do đó khi vẽ nên kết hợp với các nhân vận này lại với nhau sẽ phong phú hơn.

Vẽ hoạt hình nhân vật Flappy Bird, mang đến hiệu ứng mới cho mảng mẫu tranh tường mầm non thêm phong phú hơn, giúp các trường ít bị trùng lặp.