Chi tiết sản phẩm TT8764

TT8764
vẽ tranh tường phố cổ cho nhà hàng gà ngon, phở ngon tại KĐT Linh Đàm

vẽ tranh tường phố cổ cho nhà hàng gà ngon, phở ngon tại KĐT Linh Đàm

Mã sản phẩm TT8764
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 vẽ tranh tường phố cổ cho nhà hàng gà ngon, phở ngon tại KĐT Linh Đàm

Vẽ tranh tường phố cổ cho nhà hàng gà ngon, phở ngon tại KĐT Linh Đàm

vẽ tranh tường phố cổ  đẹp cho nhà hàng gà ngon, tại KĐT Linh Đàm – Hà Nội bức 1:

Mang hơi hướng của hương vị miền Bắc Bộ, thêm vị ngon đặc trưng của phở đậm chất người Hà Thành rất phù hợp với một không gian hoài niệm về một thời xa xưa. Vì vậy, tranh tường vềphố cổ Hà Thành là một sự lựa chọn không thể tốt hơn mà chủ nhà hàng này dành cho đứa con tinh thần của mình.

Qúy khách hàng sẽ được thưởng thức một không gian đậm chất nghệ thuật về một Hà Nội xưa ngày trong một khu đô thị nhộn nhịp bên cạnh tô phở nóng hổi ngọt ngào – món ăn truyền thống nổi tiếng ở nơi đây. Nó sẽ khơi gợi lại một kỷ niệm dường như đã chìm vào dĩ vãng, tìm lại một thoáng mơ mộng, một phút giây tĩnh lặng, tránh xa cuộc sống sô bồ của nhịp sống đô thị.

web123 600x356 vẽ tranh tường phố cổ cho nhà hàng gà ngon, phở ngon tại KĐT Linh Đàm

vẽ tranh tường phố cổ cho nhà hàng gà ngon, phở ngon tại KĐT Linh Đàm

Với những góc phố trải dài như vô tận cùng không gian ba chiều đẩy độ sâu của bức tranh , tạo lên một sức hút kỳ lạ. Những ngôi nhà cổ kính, cũng một phong cách rêu phong xuất hiện xan xát nhau, tái hiện một khung cảnh về con phố Hà Nội một cách thật chân thực. Những gánh hàng rong ruổi bên lề đường dường như khắc họa một nền văn hóa đã xa của con người nơi đây, một nét đặc trưng rất riêng biệt.

Quán gà ngon ở Linh Đàm không những mang lại hương vị thơm ngon trong món ăn mà còn mang lại một không gian nghệ thuật đặc sắc, bên cạnh cung bậc cảm xúc sâu nắng bên bức tranh tường vềphố cổ Hà Nội xưa.