Chi tiết sản phẩm TT11520

TT11520
vetranhtuongphocochoquancafe-min

Vẽ tranh tường phố cổ cho quán cafe

Mã sản phẩm TT11520
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tranh tường phố cổ cho quán cafe

Vẽ tranh tường phố cổ cho quán cafe

Quán cafe là nơi cần có một không gian trầm ấm, tĩnh lặng, một không gian đó bạn nên vẽ tranh tường phố cổ vừa tạo không gian chiều sâu, vừa làm đẹp cho quán bạn, phố với đồ gỗ nó sẽ tôn tranh lên gấp nhiều lần. Vẽ phố tạo nên một không gian hoài niệm về Hà Nội xưa, gợi nên bao ký ức đẹp trong mỗi chúng ta. từ màu sắc tràn hòa, gam màu trầm ấm, tạo nên nét đẹp cổ kính.

vetranhtuongphocochoquancafe min 600x496 Vẽ tranh tường phố cổ cho quán cafe

vẽ tranh tường phố cổ cho quán cafe tại Mỹ Đình – HN

Trong một số năm gần đây thì vẽ tranh cho quán cafe đã là một xu thế, một phong cách khác, hiện đại, giống như một số các nước phương Tây, họ thường vẽ trên các vách tường để thể hiện phong cách, ý tưởng đôc, chính vì lý do đó mà hiện nay các quan coffee ở nước ta lại bắt theo xu hướng đó để phát triển, với chi phí khá rẻ so với các chất liệu khác như gỗ, gạch, giấy dán,.., mà lại tạo nên được không gian chiều sâu cho quán. Đó cũng chính là thế mạnh riêng biệt mà thể loại này mang lại.

Có khá nhiều phong cách để bạn lựa chọn để trang trí cho quán mình nhưng phong cách vẽ phố vẫn phố biến và phát triển bởi vẻ đẹp cổ kính mà nó mang lại có ý nghĩa vượt thời gian. Chúng tôi đã có nhiều năm kn trong lĩnh vực vẽ tường, với rất nhiều các thể loại, nên bạn có thể yên tâm về tay nghề cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đẹp, bền, giá cạnh tranh nhất.

Lh: họa sỹ L.Nhất: 0968.783.549

web1: vetranhtuongpro.com

Mail: hoasylenhat123@gmail.com