Chi tiết sản phẩm TT9964

TT9964
Dạy vẽ tranh 3D tại Hà Nội

vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội xưa

Mã sản phẩm TT9964
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội xưa

vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội xưa

Vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội xưa như một cách tái hiện lại quá khứ của con người Hà Thành qua con mắt nghệ thuật và theo một phong cách riêng biệt theo cá tính của mỗi người. Các mẫu đen trắng và màu với các bối cảnh, góc vẽ khác nhau tạo lên sự ấn tượng riêng trong mỗi tác phẩm. Thêm vào đó mang lại phong phú cho từng phong cách riêng biệt.

1396871354628 600x440 vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội xưa

vẽ tranh tường phố cổ Hà Nội xưa

Vẽ tranh tường phố cổ mang lại một không gian sáng tạo, nghệ thuật và có cái hồn của người Tràng An trong đó. Bên cạnh đó, tạo lên một sự trang trí đặc biệt trên bức tường của quán ăn, nhà hàng và ngay trong chính căn nhà của quý khách. Người dân Hà Nội rất ưa chuộng và dành cho vẽ tranh tường phố cố một tình yêu khá lớn, vì đã giúp họ tìm lại cảm giác hoài niệm về quá khứ, vềmột nơi họ đã sinh ra và lớn lên, cùng trải nghiẹm những thăng trầm của lịch sử của thủ đô trong khoảng thời gian lớn vừa qua. Cho dù giờ những con phố đã phát triển, cuộc sống trở lên văn minh hiện đại nhưng những giấy phút được quay trở về với tuổi thơ luôn dào dạt xúc cảm. Đây cũng là lý do mà họa sỹ Bùi Xuân Phái đã gửi gắm một tình cảm lớn, khônh thể đong đếm của mình vào những dãy phốHà Thành, tái hiện một cách đầy nghệ thuật, chan chứa một tình yêu vô bờ bến.

Vẽ tranh tường phố cổ cũng là một phương pháp hay có thể nói là một cỗ mãy giúp ta trở lại với thới gian, tìm lại cảm giác yên tĩnh, bình dị trong tầm hồn. Cái cảm giác mà dường như bị phai tàn bởi nhịp sống đô thị bộn bề, bị che vùi bới tốc độ phát triển của con người. Với những người mang sứ mệnh làm đẹp, mang nghệ thuật, đem cảm xúc lại cho người khác, chúng tôi công ty mỹ thuật Lê Nhất luôn cảm rất hạnh phúc khi làm hài lòng và mang lại một chút niềm vui nhỏ tới quý khách hàng thân yêu của mình.