Chi tiết sản phẩm TT8896

TT8896

Tranh tường trường mn sống động, giá rẻ

Mã sản phẩm TT8896
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh tường trường mn sống động, giá rẻ

Vẽ tranh tường trường mầm non sống động, giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều mẫu vẽ tranh mầm non phục vụ cho việc trang trí lớp học, từ hình khối, mảng màu hiện đại cho đến các khung hình nhân vật trong các bộ phim hoạt hính, chuyện cổ tích. Một trong những Mẫu vẽ  tranh tường trường mn vừa sống động vừa giá rẻ được xem sử dụng nhiều nhất đó chính là các nhân vật của loạt chuyện Gấu Pooh.

optimized zpiy1 600x562 Tranh tường trường mn sống động, giá rẻ

Vẽ tranh tường trường mầm non sống động, giá rẻ

 

Gấu Pooh được biết đến bởi tình bạn của những con thú thân thiện cùng các cuộc vui chơi ngộ nghĩnh và đáng yêu trong khu rừng già. Do vậy, đây chính là lý do khiến hầu hết các ngôi trường và các bé đều có những tình cảm yêu mến với các nhân vật này. Bên cạnh đó, yếu tố màu sắc cũng được quan tâm đáng kể. Với những mảng màu sống động, mượt mà Gấu Pooh  như cam, vàng, đỏ ( màu pha đa sắc) giúp lớp học trở lên tỏa sáng nhiều hơn, rực rỡ và màu sắc. Nó như truyền một nguồn năng lượng mạnh mẽ đầy sôi động cho căn phòng. Chúng vô cùng sống động, không hề bị rực chói như màu nguyên bản.Thêm vào đó, hình khối gấu pooh rất dễ thương, đơn giản, giúp họa sỹ dễ dàng khắc họa rõ nét biểu cảm. Các nét thể hiện tình cảm của các nhân vật vô cùng đáng yêu chỉ cần qua chi tiết nhỏ như cái cười, cái nhìn cũng làm nổi lên tính cách. Tư thế cũng vô cùng có duyên, chỉ là những hành động vui chơi, ôm nhau…phối cùng cảnh vật xung quanh mang lại sự hòa hợp đến lạ kỳ.

Vẽ mầm non sống động, nổi bật trong lớp học , giá cả phải chăng thì gấu Pooh là một sự lựa chọn phù hợp. vetranhtuongpro.com xin đưa ra một số mẫu tiêu biểu theo chủ đề nay.

4a669016 40a85908 19181227410238 600x450 Tranh tường trường mn sống động, giá rẻ

 

Mẫu trah mn 600x450 Tranh tường trường mn sống động, giá rẻ

 

Hãy liên hệ qua số điện thoại 0968783549 để tham khảo thêm nhiều mẫu trong series gấu Pooh tinh nghịch đáng yêu này và được tư vấn thiết kế miễn phí từ chúng tôi. Thêm vào đó, nhiều chính sách ưu đãi giảm giá dành cho quý trường trong dịp cuối năm này. Chân trọng!