Chi tiết sản phẩm TT9967

TT9967
Vẽ tranh tường về khung cảnh Hà Thành xưa

Tranh tường về khung cảnh Hà Thành xưa

Mã sản phẩm TT9967
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Tranh tường về khung cảnh Hà Thành xưa

Tranh tường về khung cảnh Hà Thành xưa

Với những nét bút điêu luyện, đầy nghệ thuật, tranh tường về khung cảnh Hà Thành xưa gần như khắc họa hết cái hồn của quá khứ người Hà Nội một cách thật phong cách và duyên dáng. Hình ảnh của các con phố cổ dần ẩn hiện trên bức tường cũ kỹ, tạo cho không gian quán ăn, nhà hàng hay căn nhà bạn trở lên thật ấn tượng và tràn đầy cảm xúc. Không phải đơn giản mà tranh tường phố cổ khung cảnh Hà Nội xưa trở thành một đề tài hót cho các họa sỹ khắc họa và đi vào các tác phẩm nghệ thuật trong nhiều lĩnh vực, vì nó còn ẩn chứa một cái hồn sâu đậm của người Tràng An, do đó nó trở lên rất phổ biến và dần đi vào cuộc sống hiện đại.

Tranh tường phố cổ về khung cảnh Hà Thành xưa bao gồm các hình ảnh về những mái nhà rêu phong theo thời gian, những con phố tràn đầy hoa sữa và gành hàng rong tràn đầy kỷ niệm ấu thơ, bên cạnh đó là văn hóa của người Tràng An với tà áo trắng của người con gái dịu dàng dưới hàng phố cổ, sự vất vả hằn lên mặt của con người lao động bên chiếc xích lô…Tất cả được tái hiện một cách tự nhiên nhất giữa phố phường tập nập. Dường như tranh phố cổ đã xóa tan sự nhộn nhịp, tất bật của cuộc sống phồn hoa đô thị mà thay vào đó là một không khí cửa sự hoài niệm và nhớ thương về một quá khứ không thể nào quên.

Những hình ảnh đó, cảm xúc đó sẽ không bao giờ bị lãng quên và thay thếbởi những thước tranh tường phố cổ của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng vô cùng sống động, tự nhiên và tràn đầy tính nghệ thuật, một không gian 3d với chiều sâu của cảm xúc sẽ tái hiện lại một khung cảnh Hà Nội xưa sắc nét nhất và chân thực nhất.