Chi tiết sản phẩm TT9159

TT9159

Vẽ góc vui chơi thiếu nhi

Mã sản phẩm TT9159
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ góc vui chơi thiếu nhi

Vẽ trnh tg góc vui chơi thiếu nhi

Hầu hết tại các ngôi trường mầm non đều có góc vui chơi dành riêng cho các bé trong giờ thể chất hoặc trong thời gian chờ đón bố mẹ đến đón về. Thường những khu chuyên dụng này được bố trí rất nhiều đồ chơi với đầy đủ màu sắc từ cầu trượt đến những bãi bóng…và được thiết kế rất sinh động và bắt mắt. Mục đích thu hút các bé và tạo một cảm giác hào hứng thú vị khi tham gia các trò chơi ở đây. Vẽ trnh tg góc vui chơi thiếu nhi.

fhjkj 600x468 Vẽ góc vui chơi thiếu nhi

 

Cũng giống như những khu vực khác trong trường học, khu vui chơi thiếu nhi này cũng được trang trí bằng những mảng tranh tường mầm non vui nhộn tư bừng. Chủ đề chủ yếu của bức tường trang trí này cũng là cảnh vui chơi của các bé, như vậy sẽ tạo lên một không khí vui vẻ ở đây. Các hoạt động vui chơi của các nhân vật trong bức vẽ tranh tường mầm non cũng rất đa dạng và phong phú và đẹp . Nó mô phỏng quảng thời gian thư giãn, hoạt động bên cạnh bạn bè như trượt ván, nhảy dây, trốn tìm, hay đạp xe…Tất cả sẽ được tái hiện lại ngay trên bức vẽ trên tường trong chính ngôi trường các bé đang theo học. Tranh tường mầm non hiện đại

stock vector children playing in the public park illustration 387469225 Vẽ góc vui chơi thiếu nhi

Vetranhtuongpro.com đưa ra một số mẫu tranh tường mầm non phù hợp với trang trí góc dành cho vui chơi thiếu nhi này của các trường. Với các hình ảnh vô cùng tinh nghịch và đáng yêu được cách điệu hóa bằng  đường nét nghệ thuật đơn giản, sẽ tạo cho không gian vui chơi trở lên vô cùng sống động, tạo một không khí nhộn nhịp, năng động đến với các bé.

gml.n 600x444 Vẽ góc vui chơi thiếu nhi