Chi tiết sản phẩm TT9211

TT9211
Vẽ trnh tg mn theo chủ đề con thú vui nhộn trong rừng

Vẽ tường mn theo chủ đề con thú vui nhộn trong rừng

Mã sản phẩm TT9211
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tường mn theo chủ đề con thú vui nhộn trong rừng

Vẽ trnh tg mn theo chủ đề con thú vui nhộn trong rừng

Có rất nhiều chủ đề cho tranh tường mầm non quý trường có thể lựa chọn cho không gian lớp học của mình. Hôm nay công ty Lê Nhất xin giới thiệu một số mẫu vẽ trnh tg mn theo chủ đề con thú vui nhộn trong rừng sẽ mang đến một luồng không khí mới đến với ngôi trường của bạn.

bmnkl 600x493 Vẽ tường mn theo chủ đề con thú vui nhộn trong rừng

Tranh tường mầm non theo chủ đề con thú vui nhộn trước kia thường xuất hiện rất nhiều nhưng với phong cách mới mẻ, hiện đại như xu hướng hiện nay thì ngoài đẹp ra, chúng tôi cũng rất quan tâm đến bố cục cũng như màu sắc sao cho hợp với thiết kế của quý trường.

gnhbjk 600x525 Vẽ tường mn theo chủ đề con thú vui nhộn trong rừng

Những con thú như trong câu chuyện cổ tích Bạch tuyết và bảy chú lùn, mẫu gấu Pooh…vui nhộn và ngộ nghĩnh. Giờ đây vetranhtuongpro.com sẽ thêm vào bộ sưu tập của quý trường hình ảnh loài động vật này được cách điệu và tái hiện còn dễ thương hơn, với bố cục rất phù hợp để trang trí bảng học tập, góc bảng bé ngoan hay quanh giá sách, đồ chơi. Bên cạnh đó những khung hình lớn hơn, phong cảnh rừng già xen cùng các loại đồng vật sẽ vô cùng sống động. Tạo lên một khung cảnh rừng núi ngay trong lớp học của các bé.

bmbjk 561x600 Vẽ tường mn theo chủ đề con thú vui nhộn trong rừng

Mặc dù thú rừng rất hung dữ nhưng qua nét bút của người họa sỹ, chúng trở lên rất hiền từ và thân thiệt, gần gũi với các bé, giúp các bé cảm thấy thú vị trong học tập và vui chơi tại ngôi trường của mình. Tranh tường mầm non theo chủ đề rừng núi cũng góp phần giúp học sinh hiểu thêm và yêu thích thiên nhiên nhiều hơn, từ đó có nhận thức bảo vệ thiên nhiên sau này.

tranh tường mầm non phục vụ nhu cầu làm đẹp trường của quý khách và góp phần vào giáo dục trực quan cho các con thông qua những bức vẽ này. Liên hệ 0968.783.549 sớm nhất để được tư vấn trực tiếp và nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi