Chi tiết sản phẩm TT5378

TT5378
Vẽ tường 3d và nghệ thuật ảo giác đánh lừa con mắt

Vẽ tường 3d và nghệ thuật ảo giác đánh lừa con mắt

Mã sản phẩm TT5378
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ tường 3d và nghệ thuật ảo giác đánh lừa con mắt

 

Vẽ tường 3d và nghệ thuật ảo giác, cùng với sự phát triển về kinh tế thì con người ngày càng quan tâm nhiều hơn về văn hóa và nghệ thuật. Xu hướng luôn tìm đến những sự mới mẻ, lạ lẫm và đặc biệt là “ độc”. Và tranh tường 3d là một trong những xu hướng đó. Không đơn giản là một bức tranh tường nhằm mục đích trang trí mà nó còn mạng đến cho con mắt ta một sự ảo giác đến kì lạ. Một bức tranh 3d với chiều sâu thẳm hút con người ta vào một không gian khác hẳn so với hiện tại, một không gian của sự ảo giác.

Vẽ tường 3d và nghệ thuật ảo giác đánh lừa con mắt

  • Vẽ tường 3d và nghệ thuật ảo giác. bằng việc tạo ra một không gian 3 chiều đầy tính nghệ thuật, tranh 3d đã “hô biến” những bức tường trần trụi trở lên đầy sáng tạo, đánh lừa thị giác của người xem. Người xem như lạc vào cuộc sống đầy thú vị của bức tranh, đứng nhìn và tưởng tượng điều gì đó đang xảy ra trong bức vẽ, tưng nhịp thở, hành động của nhân vật. Vậy đây có được xem như một trong những trò ảo thuật của các nhà họa sỹ?
  • g4546534 Vẽ tường 3d và nghệ thuật ảo giác đánh lừa con mắt

    Vẽ tường 3d và nghệ thuật ảo giác đánh lừa con mắt

    Vẽ tường 3d và nghệ thuật ảo giác,bạn hãy thử đứng trước một bức tường 3d về những chú cá voi đang tung tăng bơi lội trong nước. Hãy đứng yên và cảm nhận sự di chuyển nhẹ nhàng của chúng trong làn nước xanh biếc và đang dần tiến gần tới bạn. Rồi lấy tay cảm nhận và vuốt ve chú cá đáng yêu đó. Bạn có cảm giác mình đang ở đáy đại dương, đang bơi lội và lạc vào một cuộc sống  của nhưng chú cá voi mà trong thực tế chẳng bao giờ bạn có cơ hội làm vậy vì có khi đến bơi bạn cũng chưa biết mà, very mazing! Vẽ tranh Lê Nhất

  • Ảo giác có thể đánh lừa mọi con mắt, nó kiếm con mắt chúng ta nhìn theo một cách khác, không còn mang được tính hiện thực của nó nữa. Đó là kết quả của công nghệ Vẽ tranh tường 3d mang lại cho không gian nhà của bạn. Vẽ tường 3d và nghệ thuật ảo giác

Bên cạnh cuộc sống quá nỗi đơn điệu, đôi khi con người ta cần trải mình vào một cuộc sống khác, có khi là một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và động vật. Nhưng với lịch công việc dày đặc thì bạn chẳng thể làm được gì. Do vậy vẽ tường 3d và nghệ thuật ảo giác hãy để nghệ thuật ảo giac giúp bạn thực hiện mong ước đó., nó không phải là thực, đơn giản chỉ là ảo giác nhưng ít nhất nó cũng mạng lại cho con mắt bạn một cái nhìn khác. Hãy “ hô biến” mọi sự khô khan, buồn chán trở lên có sức sống và hơi thở bằng việc sở hưũ những bức tranh 3d đầy nghệ thuật trong không gian sống nhà bạn. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm thấy sự mới mẻ trong con mắt của mình.