Chi tiết sản phẩm TT1233

TT1233
Vẽ phòng khách

Vẽ phòng khách, ngủ, đẹp sang trọng

Mã sản phẩm TT1233
Thông tin liên hệ
Email hoasylenhat123@gmail.com
Số điện thoại 0968.783.549
Địa chỉ Phòng 414 Ct8c Chung cư Đại Thanh- Thanh Trì - Hà Nội
pinit fg en rect gray 20 Vẽ phòng khách, ngủ, đẹp sang trọng

Vẽ phòng khách, ngủ, đẹp sang trọng

  • Vẽ phòng, p.kh với  những bức vẽ của chúng tôi sẽ làm cho căn phòng nhà bạn trở lên đẹp thay vì những bức tường khô cứng và không có hồn.   không gian rộng, thoáng đãng hơn với những bức vẽ phong cảnh rừng núi có bầu trời rộng bao la, mây trôi lững lờ, tạo cho bạn có cảm giác như đang đứng giữa thiên nhiên tươi mát, Vẽ phòng ,không gian thơ mộng. những bức vẽ hoa lá tạo cho căn phòng có không gian lang mạn, tràn ngập tình yêu thương. những bức vẽ  biển tạo cảm giác mẻ hơn trong những ngày oi ả, nóng bức của tiết trời mùa hè, với những Vẽ phòng cây răng cây cối um tùm, hoa lá xum xuê, răng phi lao rì rào bay trên những bờ cát xa xăm, những cánh buồm lộng gió bay thấp thoáng trên làn sóng biển,

  •  Vẽ phòng, mang lại sự  sang trọng cho gia chủ, khác với những Vẽ phòng khác như phòng ngủ thì cần sự tĩnh lặng êm ái, nhẹ nhàng nên có thể vẽ những bức Vẽ phòng đơn giản hơn Vd : vẽ hoa lá 2d , cành cây có những chú chim nho nhỏ đậu ở trên tạo cảm giác lãng mạn hơn cho phòng, phòng bếp thì cần ấm cúng hơn nên chọn những bức vẽ  hoa quả với những màu sắc xanh tươi , đỏ tạo cảm giác kích ăn uống hơn. vẽ đẹp  sẽ mang lại cho gia chủ sự tự tin nhất đinh khi tiếp khách, từ đó giúp công việc được suôn sẻ so với lúc chưa vẽ tranh tường thì cuôc nói chuyện sẽ dễ căng thẳng hơn. Do đó cần phải vẽ tr.TT.p.khach.
  • Bức họa Vẽ phòng có thể được hoăc 2d nhưng vẫn phải đạt được tiêu chí ngthuat thị giác, thẩm mỹ cao , mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ cả về ”Vẽ phòng” lẫn phong thủy , bởi có nhiều gia chủ đã làm ăn phát lộc từ những vật dụng vô tri trong nhà mà không hay biết, vì dụ như đặt cái giường đúng vị trí , đặt cái bàn ăn có quay đúng hướng hay không,… Vẽ phòng màu sắc của vật dụng có hợp với mệnh của mình không, ví dụ gia chủ Vẽ phòng mệnh kim thì vật dụng trong nhà nên có những màu vàng hoặc trắng, nên những bức tranh có cây cối và nhiều bờ đất để nuôi dưỡng kim phát triển.
  • Trung tâm mỹ thuật tn gồm nhiều họa sỹ giỏi( Do họa sỹ Lê Nhất đảm nhiệm) với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực Vẽ phòng tr.tường sẽ mang cả giá trị nghệ thuật hội họa đến nhà bạn. Vẽ phòngChỉ với chi phí khoảng 200-400k/m2 ( tùy vào đọ khó của bức vẽ) bạn đã có thể sở hữu 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng.
  • Bạn đang băn khoăn không biết trang trí phong nhà bạn như thế nào thì hãy tìm đến chúng tôi Vẽ tranh tường 3d, chúng tôi sẽ tư vấn,thiết kế tốt nhất cho căn phòng nhà bạn.
  • >>>>>>>>>>>>>>>!!!!!!!!!!!!!!!!!!Vẽ phòng
    nnnnnnnn Vẽ phòng khách, ngủ, đẹp sang trọng

    Vẽ phòng